คู่มือการเล่น American Blackjack ที่มาพร้อมกับการสรุปแบบเข้าใจง่าย มือใหม่เล่นได้ 100%

คู่มือการเล่น American Blackjack ที่มาพร้อมกับการสรุปแบบเข้าใจง่าย มือใหม่เล่นได้ 100%

พบกับเกมการเดิมพันที่จะพาเหล่าผู้เล่นทุกท่านไปสัมผัสกับเงินรางวัลมากมาย ที่เปิดให้บริการจากทางค่าย Pragmatic Play โดยในวันนี้ที่เราจะนำมาแนะนำ เป็นเกมที่มีความแปลกใหม่ แตกต่างจากเกมก่อนๆ ที่เราเคยแนะนำไปนั่นเอง และเกมที่เราจะนำมาแนะนำก็คือ American Blackjack หรือ เกมไพ่แบล็คแจ็ค ซึ่งเป็นเกมไพ่ที่เป็นที่รู้จักกันมาอย่างยาวนาน

และก่อนที่ทุกท่านจะได้ไปลองเล่นกับเกม American Blackjack กัน มาทำความรู้จักกับความเป็นมาเบื้องต้นของเกมนี้กันก่อนดีกว่า โดยเกม ไพ่แบล็คแจ็ค นี้เป็นหนึ่งในเกมคาสิโนที่เคยได้รับความนิยมอย่างมากมายทั่วทั้งยุโรปตั้งแต่ในปีศตวรรษที่ 17 โดยการจะเล่นเกมนี้ ต้องอาศัยทักษะ และฝีมือมากกว่าแค่ใช้ดวงเพียงอย่างเดียว เพราะเกมนี้จะตัดสินกันที่แต้มของไพ่ เพียงแค่เอาชนะเจ้ามือได้เท่านั้น

โดยเกม American Blackjack หรือ ไพ่แบล็คแจ็ค นั้น เป็นเกมไพ่ที่มีวิธีการเล่นที่ง่ายมาก  แต่ก็เป็นเกมไพ่ที่ไม่ค่อยได้รับความนิยมในประเทศไทยเท่าที่ควร อาจเพราะว่าเกมนี้ไม่เป็นที่รู้จัก และผู้เล่นส่วนมากไม่เคยลองเล่นกันนั่นเอง ในวันนี้เราจึงอยากนำเสนอเกมนี้ให้ผู้เล่นทุกท่านได้รู้จัก และลองเข้าเล่นกันดูสักครั้ง แล้วท่านจะพบกับอีกหนึ่งเกมไพ่ทำเงินที่ไม่ควรพลาด

American Blackjack

วิธีทำความเข้าใจกับเกมไพ่แบล็คแจ็ค หรือ American Blackjack ฉบับเข้าใจง่าย

American Blackjack หรือ ไพ่แบล็คแจ็ค ในสมัยก่อนมีการเรียกเกมนี้ว่าเกม 21 หลายท่านคงเข้าใจว่า ต้องได้แต้มไพ่มากกว่า 21 แต่ไม่ใช่เลย โดยเกมนี้จะวัดการชนะที่ หากไพ่ฝั่งไหนมีแต้มรวมของไพ่เข้าใกล้ 21 มากที่สุด และไม่เกิน 21 ถือว่าเป็นฝ่ายชนะในทันที ซึ่งภายในการเล่นนั้นจะมีเพียงแค่ 2 ฝั่งเท่านั้น คือฝั่งเจ้ามือ และฝั่งผู้เล่น หมายความว่า ต้องเอาชนะเจ้ามือเพียงฝั่งเดียวเท่านั้น

ทำความเข้าใจในวิธีการเล่น American Blackjack

การเริ่มเกมนี้ จะเริ่มโดยให้ผู้เล่นทำการวางเงินเดิมพัน โดยภายในเกม American Blackjack ที่ให้บริการโดยค่าย Pragmatic Play จะมีเบทขั้นต่ำในการเดิมพันที่ 1 บาท และสูงสุดที่ 100 บาท โดยผู้เล่นสามารถเลือกเบทสำหรับวางเดิมพันได้เอง และเมื่อวางเดิมพันเสร็จแล้ว เจ้ามือจะทำการแจกไพ่ให้ฝั่งผู้เล่น และฝั่งเจ้ามือ ฝั่งละ 2 ใบ

โดยผู้เล่นจะได้เห็นแต้มไพ่ของตนเอง แล้วเลือกว่าจะหยุดที่แต้มนั้น หรือจั่วต่อก็ได้ ซึ่งการชนะของฝั่งผู้เล่นก็จะมีอยู่ 3 แบบ คือ ชนะจากการได้แต้มมากกว่า, ชนะจากการที่ฝั่งเจ้ามือ Bust หรือมีแต้มเกิน 21, และชนะจากการได้แบล็คแจ็ค โดยการชนะทั้ง 3 แบบนี้ ก็ขึ้นอยู่กับไพ่ในมือของผู้เล่นด้วยนั่นเอง

วิธีการนับแต้มไพ่ในเกม American Blackjack

  • ไพ่ A จะมีค่าเท่ากับ 1 หรือ 11 ขึ้นอยู่กับการนับแต้มภายในเกม ซึ่งไม่สามารถบอกได้ชัดเจน
  • ไพ่ตัวเลข 2 – 9 จะมีค่าเท่ากับแต้มหน้าไพ่แบบตรงตัวเลข ซึ่งผู้เล่นไม่ต้องแปล หรือแทนค่าใดๆ
  • ไพ่ตัวเลข 10 และ J Q K มีค่าเท่ากับ 10 ซึ่งแต้มนี้ หากได้พร้อมกันกับไพ่ A จะนับรวมได้ 21 แต้ม ถือว่าได้แบล็คแจ็ค และชนะในทันที

วิธีการเล่นไพ่ American Blackjack แบบเข้าใจง่าย มือใหม่ก็เล่นได้ อ่านที่นี่

  • ภายในเกม American Blackjack จากค่าย Pragmatic Play จะประกอบไปด้วยช่องวางเดิมพัน หรือช่องรับไพ่ ซึ่งมีทั้งหมด 3 ช่อง โดยผู้เล่นสามารถเลือกเดิมพันในช่องไหนก็ได้ โดยจะเลือกวางเพียงแค่ช่องเดียว หรือจะมากกว่านั้นตามจำนวนช่องที่มีก็ได้
  • เมื่อวางเหรียญ หรือวางเดิมพันไปในช่องที่ต้องการแล้ว กดที่ปุ่ม Deal เพื่อเปิดไพ่ หรือปุ่ม Clear Bet เพื่อยกเลิกการลงเดิมพัน
  • เมื่อเลือกที่จะเปิดไพ่แล้ว ให้ผู้เล่นพิจารณาแต้มไพ่ว่ามีแนวโน้มที่จะชนะเจ้ามือหรือไม่ หากคิดว่าแต้มไพ่ยังน้อยไป สามารถจั่วเพิ่มได้โดยกดที่ปุ่ม Hit เพื่อจั่วเพิ่มหรือหากพอใจกับแต้มนั้นแล้ว ให้กดที่ปุ่ม Stand เพื่อหยุดรอผล
  • นอกจากนี้ภายในหน้าขณะเล่น ยังมีปุ่ม Double สำหรับการลงเดิมพัน หรือวางเหรียญเพิ่ม พร้อมกับการจั่วเพิ่มอีกหนึ่งใบโดยอัตโนมัติ ซึ่งเราขอแนะนำว่า ผู้เล่นต้องมีความมั่นใจว่าจะชนะในตานั้นจริงๆ จึงค่อยกดจะดีกว่า

American Blackjack เกมไพ่ที่เล่นง่าย และทำเงินได้คุ้ม ลองเล่นได้แล้วที่นี่

สำหรับท่านใดที่สนใจอยากลองเล่น American Blackjack หรือ เกมไพ่แบล็คแจ็ค สามารถเข้ามาลองเล่นได้แล้ววันนี้ที่เว็บของเรา หากได้อ่านบทความนี้ไป รับรองว่าการเล่นเกมนี้ของทุกท่านจะไม่มีความยุ่งยากอย่างแน่นอน เข้ามาลองเล่นเกมไพ่ที่มีวิธีการเล่นที่ง่ายนี้ได้ก่อนใคร รับเงินได้ไม่อั้นตลอดทั้งการเล่น เพียงเลือกเล่นที่เว็บของเราเท่านั้น