เกม 7 Up 7 Down เข้าเล่นง่าย กอบโกยกำไรได้ถึงหลักล้าน

เกม 7 Up 7 Down เข้าเล่นง่าย กอบโกยกำไรได้ถึงหลักล้าน

7 Up 7 Down เกมเดิมพันที่คล้ายกับการเล่นไฮโล ที่คนไทยต่างรู้จักกันดี เพียงแต่กติกาจะแตกต่างกันตรงที่เกมเพราะมีการวางเดิมพันสูง / ต่ำ หรือวางเดิมพันด้วยตัวเลข ซึ่งใช้ลูกเต๋าเพียงแค่ 2 ลูก และทายผลแค่ว่าแต้มรวมของลูกเต๋าทั้งคู่ จะออกมาเป็นแต้มสูงหรือต่ำกว่า 7 แต้มเท่านั้น ซึ่งจะเป็นเกมที่เริ่มต้นเล่นง่ายมากๆ ท่านสามารถรับโบนัสจากเกมได้อย่างรวดเร็ว

เหมาะกับผู้เล่นมือใหม่หรือผู้เล่นมืออาชีพ ที่ต้องการสร้างผลกำไรแบบมหาศาล เมื่อเทียบกับเกมลูกเต๋าแบบอื่นๆ แถมยังสร้างเงินกำไรได้ดีอีกด้วย ดังนั้น สำหรับผู้เล่นที่ชื่นชอบการเล่นในรูปแบบนี้ ต้องขอแนะนำเกม 7 Up 7 Down รับรองว่าท่านจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนพร้อมให้บริการบนเว็บไซต์ของเราตลอด 24 ชั่วโมง เดิมพันกับเว็บเรา ปลอดภัย ไร้การโกง 100%

7 Up 7 Down

อัตราการจ่ายเงินรางวัลในเกม 7 Up 7 Down เกมทำเงินที่ง่ายที่สุด

ในเกม 7 Up 7 Down ถือว่าเป็นเกมที่มีรูปแบบการชนะรางวัลเดิมพันที่ง่ายอย่างมาก และการจ่ายรางวัลในเกมนี้ ก็จะคล้ายกับการเล่นไฮโลเลย หากใครที่ถนัดเล่นอยู่แล้ว เราคิดว่าเกมนี้ก็คงไม่ใช่เรื่องยากอะไร แล้วยิ่งเข้ามาอยู่ในระบบออนไลน์ สะดวกสบายต่อการเดิมพันแน่นอน แต่จะมีการจ่ายอย่างไรบ้าง ไปดูพร้อมๆกันเลย

  1. หากเดิมพันว่าจะออกเลขสูง 8-12 แต้ม อัตราในการจ่ายจะอยู่ที่ 1 เท่า
  2. หากเดิมพันว่าจะออกเลขต่ำ 2-6 แต้ม อัตราในการจ่ายจะอยู่ที่ 1 เท่า
  3. หากเดิมพันว่าจะออกเลข 7 พอดี ระบบจะมีการจ่ายอัตราสูงสุดถึง 4 เท่า

นอกจากนี้ตัวเกมยังจะมีระบบรางวัลสายฟ้า ที่เป็นตัวคูณเงินรางวัลพิเศษ ให้ผู้เล่นที่โชคดีในแต่ละตาอีก 2 เท่า โดยระบบจะสุ่มผู้โชคดีขึ้นมาเพียงแค่ตาละ 1 คนเท่านั้น บอกแล้วว่าเกมนี้เป็นเกมที่เล่นง่าย แถมยังจ่ายอัตราในการเล่นที่สูงมากอีกด้วย จึงไม่แปลกใจเลยว่า ทำไมเกมนี้มีแต่คนนิยมเล่นไปทั่วเอเชีย

เลือกห้องตามระดับที่ผู้เล่นต้องการ ก่อนเข้าเดิมพันจริง

  • ห้องฝึกหัด : เหมาะสำหรับผู้เล่นที่ไม่เคยเล่นเกมนี้มาก่อน ซึ่งเงินเดิมพันขั้นต่ำที่ 10 บาทสูงสุด 200 บาท
  • ห้องมือใหม่ : เหมาะสำหรับผู้เล่นที่เล่นเป็น แล้วอยากหากำไรจากเกมนี้แบบจริงจัง ซึ่งจำกัดเงินเดิมพันขั้นต่ำที่ 20 บาทสูงสุด 500 บาท
  • ห้องมืออาชีพ : เหมาะสำหรับผู้เล่นที่เล่นเก่ง แล้วอยากเลื่อนระดับของยอดเงิน ซึ่งจำกัดเงินเดิมพันขั้นต่ำที่ 100 บาทสูงสุด 2,000 บาท
  • ห้องโคตรเซียน : เหมาะกับผู้เล่นที่มีทุนหนา ซึ่งจำกัดเงินเดิมพันขั้นต่ำที่ 200 บาทสูงสุด 5,000 บาท

3 วิธีการเล่นที่โคตรง่าย หลับตาเล่นยังเข้าใจได้

  • หลังจากที่เราเลือกห้องในการเดิมพันเสร็จแล้ว ก็ให้เลือกจำนวนเงินเดิมพันโดยการกดที่ชิป 1 ครั้ง แล้วเลือกราคาตามที่ต้องการแบบเดียวกับการเล่นคาสิโนทั่วไป
  • เมื่อเกมเริ่ม ดีลเลอร์จะเริ่มเขย่าลูกเต๋า แล้วค่อยๆ แง้มถ้วยออกมาให้ผู้เล่นได้ลุ้นผลกัน โดยจะใช้ลูกเต๋าเพียง 2 ลูกเท่านั้น และจะมีแต้มกลางที่ถูกกำหนดไว้คือ 7 แต้ม จากนั้นให้ผู้เล่นทายผลว่าแต้มที่ออกมา จะสูงหรือต่ำกว่าแต้มกลาง
  • ในกรณีที่ผู้เล่นกำลังอยู่ในระหว่างการเดิมพันในรอบใดก็ตาม หากเกิดปัญหาติดขัดใดๆ ก็ตามในรอบเกมนั้นๆ จะถือว่าเป็นโมฆะทันที

7 Up 7 Down จากค่าย JILI Slot นำเสนอเกมสุดเจ๋ง สร้างกำไรไม่รู้จบ

เกม 7 Up 7 Down จากค่ายเกมเดิมพันอย่าง JILI Slot ที่ได้นำเสนอเกมออกมาได้เจ๋งที่สุด เพราะเกมนี้จะเป็นเกมที่มีรูปแบบการชนะรางวัลง่ายๆ และมีรางวัลโบนัสที่สูงเป็นพิเศษอีกด้วย จึงเหมาะกับผู้เล่นที่แสวงหากำไร บอกเลยว่าเกมนี้ต้องเหมาะกับท่านอย่างมาก เริ่มเดิมพันเพียงหลัก 10 เท่านั้น