Royal Fishing เกมยิงปลาออนไลน์ ปลาทองคำมากมายจากใต้ท้องทะเลลึก

Royal Fishing เกมยิงปลาออนไลน์ ปลาทองคำมากมายจากใต้ท้องทะเลลึก

Royal Fishing เกมยิงปลาออนไลน์มากกว่า 100 ตัว จากค่ายเกม JILI Slot พาดำดิ่งสู่ใต้ท้องทะเลสุดลึกลับ ที่เต็มไปด้วยสัตว์นำโชค สัตว์เทพนิยาย และสัตว์น้ำทั่วไป พร้อมด้วยอาวุธและกระสุนหลากหลายชนิด เพื่อเป็นตัวช่วยในการออกล่าปลาทองคำ เงินรางวัลที่แอบซ่อนอยู่ รวมถึงได้ลุ้นรับจำนวนเงินโบนัสสูงสุด x350 เท่าตัว แน่นอนว่าเกมนี้จ่ายเงินรางวัลแบบจัดหนัก ไม่มีอั้นแน่นอน

การออกแบบเกมยิงปลา Royal Fishing มาได้อย่างสร้างสรรค์สวยงาม ท่านจะได้พบกับฝูงปลาน้อยใหญ่มากมาย มหาสมุทรอันกว้างใหญ่ อลังการด้วยกราฟิกวิดีโอทันสมัย คมชัดทุกการเคลื่อนไหว และสีสันสดใสน่าเล่น บรรดาสัตว์น้ำทั้งหลายต่างช่วยเพิ่มโอกาสในการจ่ายเงินรางวัลโบนัสได้มากขึ้น โดยรูปแบบของเกมจะเหมือนกับเกมยิงปลาทั่วไปที่รู้จักกัน คือเล่นง่าย เข้าใจง่าย กดยิงแล้วได้รับเงินรางวัลทันที

Royal Fishing

รูปแบบการเล่นเกม Royal Fishing กับสัญลักษณ์และการจ่ายเงิน

สัมผัสกับความสนุกสุดมันส์ของเกม Royal Fishing เกมยิงปลาออนไลน์ได้เงินจริง มากับความพิเศษของเกมที่แตกต่างจากเกมยิงปลาทั่วไป สามารถเลือกโหมดการเดิมพันได้ถึง 3 ระดับ เริ่มต้นจากระดับการเล่นง่ายของสนามแห่งความสุข ตามด้วยระดับปานกลางของสนามเศรษฐี และระดับยากของสนามมังกรทอง โดยมีตัวบอสแตกต่างกัน พร้อมแจกโบนัสให้แบบไม่อั้น ตามจำนวนราคากระสุนดังนี้

  • สนามแห่งความสุข ความปีติยินดีจากเจ้าแห่งทะเล อัตราการชนะอย่างต่อเนื่อง มีลิมิตการเดิมพันที่กำหนดเริ่มต้น 0.1 บาทถึง 10 บาท
  • สนามเศรษฐี กษัตริย์มังกรพ่นไฟ การโจมตีเต็มรูปแบบ รวมทั้งเจ้าแห่งทะเลและราชามังกร มีลิมิตการเดิมพันที่กำหนดเริ่มต้น 1 บาทถึง 80 บาท
  • สนามมังกรทอง เฉียนหลงราชามังกร รางวัลใหญ่พันเท่า รวมทั้งเจ้าแห่งทะเลและมังกรพ่นไฟ มีลิมิตการเดิมพันที่กำหนดเริ่มต้น 10 บาทถึง 100 บาท

Royal Fishing มีรูปแบบการเล่นที่ง่ายสามารถเลือกยิงปลาได้หลากหลายกว่า 30 ชนิด และมากกว่า 100 ตัว ทั้งปลาธรรมดาทั่วไปและปลาพิเศษมีความยากง่ายต่างกันออกไป โดยมีอัตราการจ่ายเงินรางวัลหลายรายการสำหรับ “กลุ่มปลาทั่วไป” มอบอัตราการจ่ายตั้งแต่ x2 ไปจนถึง x55 เท่าของเงินเดิมพัน และสำหรับ “กลุ่มปลาพิเศษ” มอบอัตราการจ่ายตั้งแต่ x20 ไปจนถึง x350 เท่าของเงินเดิมพัน

สำหรับ “กลุ่มเจ้าแห่งทะเล” มอบอัตราการจ่ายตั้งแต่ x50 ไปจนถึง x150 เท่าของเงินเดิมพัน สำหรับ “กลุ่มเจ้าท้องทะเลนำโชค” มอบอัตราการจ่ายตั้งแต่ x90 ไปจนถึง x300 เท่าของเงินเดิมพัน และกลุ่มสุดท้ายกับ “วงล้อราชามังกร” มอบอัตราการจ่ายตั้งแต่ x135 ไปจนถึง x350 เท่าของเงินเดิมพัน ถือว่าเป็นอัตราการจ่ายที่ค่อนข้างสูงสำหรับเกมยิงปลาออนไลน์

ฟีเจอร์พิเศษจากเกม Royal Fishing เข้าสู่ก้นท้องทะเลลึก

ฟีเจอร์ปืนล็อคสังหาร ตัวช่วยในการยิงปลาให้แม่นยำ เนื่องจากปลามีความรวดเร็วในการว่ายน้ำค่อนข้างดี และว่ายไปตามทิศทางต่างๆ บริเวณรอบหน้าจอเกม ดังนั้นการเรียกใช้ฟีเจอร์นี้จะช่วยให้สามารถล็อกเป้าหมายการยิงได้อย่างไม่คลาดเคลื่อน ช่วยเพิ่มโอกาสการในการยิงโดนตัวปลาให้ตายง่าย แถมทั้งยังสนุกสนานไปพร้อมกันจากเกม Royal Fishing

ฟีเจอร์ปืนแช่แข็ง ความพิเศษคือเป็นตัวช่วยล็อกตัวปลาให้หยุดนิ่งเป็นระยะเวลาอันสั้นประมาณ 10 วินาที เพื่อให้สามารถยิงปลาได้แม่นยำที่สุด โดยฟีเจอร์นี้มีประโยชน์สูงมากในกรณีที่ปลากำลังว่ายน้ำด้วยความเร็วสูง หรือกำลังจะตายแล้วจะหลุดขอบจอ และในกรณีที่ผู้เล่นต้องการกำจัดปลาตัวอื่น ที่ว่ายมาขวางทางปลาที่ต้องการยิง ช่วยให้มีโอกาสยิงปลาตายง่ายและรวดเร็วขึ้นในเกม Royal Fishing

ฟีเจอร์ปืนออโต้ สำหรับช่วยในการทุ่นแรงของผู้เล่น เพราะหากทำการกดยิงรัวตลอดทั้งเกม อาจทำให้เมื่อยมือได้สักเล็กน้อย โดยเฉพาะการยิงรัวใส่ตัวบอสรางวัลใหญ่ทั้งหลาย ซึ่งฟีเจอร์นี้จะเป็นตัวช่วยตอบโจทย์ผู้เล่นได้เป็นอย่างดี และแนะนำว่าให้เรียกใช้ร่วมกันกับฟีเจอร์ปืนแช่แข็ง จะทำให้เกิดโอกาสการตายของปลาได้แบบ 99.99% จากเกม Royal Fishing

ทำไมต้องตามล่าปลาทองคำ Royal Fishing จากค่าย JILI Slot

การผจญภัยออกล่าปลาทองคำใต้ท้องทะเลลึก จะพาทุกท่านสัมผัสกับเกมยิงปลาที่แสนพิเศษ ด้วยฝูงปลามากมายที่ให้ความรู้สึกสนุกตื่นเต้นทุกครั้งที่เข้าเล่น ภาพเกมวิดีโอแบบ 3D ที่หลายท่านชื่นชอบ ซึ่งถ้าหากถามว่าทำไมถึงต้องเล่นเกม Royal Fishing ก็คงต้องตอบเลยว่ามันสนุกและมันส์แบบสุดเหวี่ยงไปเลย กับโบนัสฟรีสปิน ปลาพิเศษว่ายเวียนรอบตัว และเงินรางวัลตัวคูณหลายเท่าตัว

เข้าเล่นแล้วแทบหยุดเล่นไม่ได้เลย เพราะหากดูเกมแบบผิวเผินแล้วอาจเห็นว่าเป็นเกมยิงปลาทั่วไป แต่มีความพิเศษมากมายซ่อนอยู่ในเกม Royal Fishing คือตัวบอสประจำด่าน และปลาพิเศษทั้งกุ้งมังกร ลูกโซ่ระเบิดปู คางคกทอง จระเข้ดึกดำบรรพ์ ปลาวาฬ มังกร และนกฟีนิกซ์ เหล่าสัตว์นำโชคหลากหลายชนิด ว่ายเวียนอยู่รอบตัวท่าน พร้อมเปิดให้เข้าเล่นกันแบบสุดมันส์ตลอดทั้งวันแล้วที่ค่ายเกม JILI Slot