รีวิวเกมดัง Journey West M สงครามซุนหงอคงสุดฮิต JILI Slot ค่ายเกมดี 100%

รีวิวเกมดัง Journey West M สงครามซุนหงอคงสุดฮิต JILI Slot ค่ายเกมดี 100%

Journey West M เป็นอีกหนึ่งรูปแบบเกมสุดแปลกใหม่จาก JILI Slot ที่มาพร้อมรูปแบบการต่อสู้สุดตื่นตาตื่นใจ กับเจ้าลิงจ๋อซุนหงอคง ที่จะมาเปิดสนามรบให้เหล่าผู้เล่น ได้เข้ามาประลองฝีมือกันอย่างสุดกำลัง โดยตัวเกมถือเป็นเกมที่ถูกออกแบบมา เพื่อให้ทุกท่านได้ใช้ความคิด หากท่านเป็นคนที่ชื่นชอบเกมที่มีเงินรางวัลก้อนโต และการจ่ายเงินที่มั่นคงต้องเกมนี้เท่านั้น

เพราะภายในเกม Journey West M ทุกท่านจะได้พบกับการต่อสู้ที่หลากหลาย ที่ตัวผู้เล่นเองสามารถเลือกได้เองว่าต้องการที่จะใช้นักรบในระดับไหน เพื่อให้ชนะรางวัล และในแต่ละรางวัลก็ยังให้อัตราการจ่ายเงินที่แตกต่างกันออกไป เรียกได้ว่าจะเป็นเกมที่มอบทั้งความตื่นเต้น และยังมอบความคุ้มค่าของการลงทุนได้อย่างเต็มที่อีกด้วย

Journey West M

เล่นเกม Journey West M จาก JILI Slot ยังไงให้ได้รางวัลโบนัส

ก่อนอื่นต้องบอกก่อนเลยว่าตัวเกม Journey West M จากค่ายดังอย่าง JILI Slot นั้น ไม่ได้เป็นเกมในรูปแบบการหมุนวงล้อเหมือนเกมชูโรงตัวอื่นๆ เพราะหลายท่านอาจจะเข้าใจกันว่าหากเป็นเกมที่มาจากค่ายนี้ ส่วนใหญ่จะต้องเป็นเกมสล็อตออนไลน์ ที่มีรูปแบบและอัตราการจ่ายเงินตามสัญลักษณ์ และเป็นเกมที่มีวิธีการเล่นแค่การตั้งค่าเบทเริ่มต้น และเริ่มหมุนสปินเพียงเท่านั้น

แต่ตัวเกมนี้จะแตกต่างกันออกไป เพราะในตัวเกมจะเป็นเกมที่เปิดโอกาสให้ผู้เล่น ได้เข้ามามีส่วนร่วมกับการเดิมพันที่มากขึ้น โดยจะให้ผู้เล่นเลือกตัวละครหลักที่ต้องการใช้ หาทีมและคำนวณกำลังการต่อสู้ เพื่อจัดตั้งทีมไปสู้รบในสงคราม ที่มีตัวเอกคือซุนหงอคง ที่หลายท่านต่างรู้จักกันเป็นอย่างดี โดยจะมีวิธีเล่นเบื้องต้นง่ายๆ ดังนี้

  • เมื่อเริ่มเกม ผู้เล่นทุกท่านสามารถกำหนดเองได้ ว่าในแต่ละครั้งจะลงทุนในจำนวนเงินเท่าไหร่ โดยจะเริ่มต้นขั้นต่ำได้เพียงแค่ 10 บาทเท่านั้น
  • เมื่อเลือกเบทขั้นต่ำเรียบร้อยแล้ว ก็เพียงแค่เลือกตัวละครที่จะนำเข้าไปต่อสู้ โดยจะเลือกได้ทั้งหมดมากกว่า 4 ตัวละคร จากทั้งหมด 3 สี รวมทั้งหมด 12 ตัวเลือก
  • เมื่อเลือกตัวละครเสร็จแล้ว ตัวเกมจะเริ่มฟีเจอร์การต่อสู้ โดยแต้มจะถูกเก็บอยู่ในรูปของโคมไฟ ซึ่งแต่ละดวง แต่ละสีก็จะให้อัตราการจ่ายเงินที่ต่างกันออกไป

รูปแบบการจ่ายเงินที่เหล่านักลงทุนต่างชื่นชอบ

ด้วยตัวเกม Journey West M นั้น เป็นเกมที่มีวิธีการเล่นที่ง่าย ซึ่งหากผู้เล่นเองสามารถคาดเดาแนวทางการต่อสู้ และเลือกทีมได้อย่างเหมาะสมโดยที่สามารถเอาชนะในเกมๆ นั้นได้ แน่นอนเลยว่าจะสามารถคว้าเงินรางวัลที่เกมมอบให้ได้อย่างเต็มที่ ซึ่งในส่วนของอัตราการจ่ายเงินรางวัล หากตัวผู้เล่นเองสามารถชนะรางวัลและสะสมโคมไฟได้มากเท่าไหร่ ก็จะได้รับรางวัลมากขึ้นเท่านั้น ตามอัตราการจ่ายดังนี้

  • ในแต่ละรอบของการชนะรางวัล ผู้เล่นจะได้รับโคมไฟเพื่อนำมาสะสม โดยแต่ละสีจะต่างกัน ซึ่งจะมีอัตราการให้รางวัล และการคูณอัตราต่อรองสูงถึง 4 เท่า และให้มากถึง 24 โคมไฟเลยทีเดียว
  • การคำนวณคะแนนและคิดอัตราการจ่ายเงิน หากชนะรางวัลและสะสมแต้มคะแนนจากโคมไฟไปเรื่อยๆ ตัวเกมจะคิดคะแนนรวมที่ชนะ โดยการนำอัตราต่อรองของแต่ละโคมไฟ นำไปคูณกับจำนวนเงินเดิมพันของผู้เล่น และจ่ายออกมาเป็นเงินรางวัลทั้งหมด

Journey West M ประสบการณ์รูปแบบใหม่ของการลงทุน

แน่นอนว่าหลายท่านอาจจะกำลังมองว่า Journey West M นั้นเป็นเกมที่คุ้มค่าต่อการทำเงินหรือไม่ วันนี้ บอกได้เลยว่า หากท่านเป็นผู้เล่นที่ชื่นชอบการลงทุนที่แน่นอนอยู่แล้ว เกมนี้จะเป็นเกมที่ตอบโจทย์และมอบความสนุกสนานให้ท่านได้อย่างเต็มที่ เพราะตัวเกมมาพร้อมกับอัตราการจ่ายเงินที่ให้สูง และยังให้ได้อย่างมั่นคง 100% แน่นอน

ก่อนเริ่มลงทุน ควรใช้เทคนิคไหนถึงจะสามารถทำเงินได้จริง

เมื่อเกม Journey West M นี้ เป็นเกมเดิมพันรูปแบบใหม่ วันนี้ เราจึงอยากพาทุกท่านเข้ามาทำเงินได้อย่างเต็มที่ เราจึงได้มีการรวบรวมเทคนิควิธีง่ายๆ ที่จะสามารถเข้ามาทำเงินกับเกมๆ นี้ได้จริง อีกทั้ง ยังจะเป็นตัวช่วยในการเริ่มต้นเดิมพัน ที่จะสามารถรับผลตอบแทนที่มากกว่าการขาดทุน และยังเป็นโอกาสให้ทุกท่านได้เข้ามาทำกำไรได้อย่างเต็มที่ จากวิธีดังต่อไปนี้

  • ควรมีการศึกษาตัวเกมให้ดีก่อน ขอบอกก่อนเลยว่าภายในเกม Journey West M จะใช้ภาษาพื้นฐานคือภาษาจีน แต่หมดกังวลได้เลย เพราะว่าทุกท่านสามารถเริ่มเข้ามาทำความรู้จักเกมๆ นี้ได้ง่ายๆ ผ่านการรีวิวเกมต่างๆ จากเว็บของเรานั่นเอง
  • วางแผนการลงทุนให้ดี ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของเงินทุนที่จะใช้ กำไรที่คาดหวัง ไปจนถึงเมื่อไหร่ที่มีการขาดทุน ตัวผู้เล่นเองจะต้องมีการวางแผน ว่าหากได้ผลตามที่กำหนดไว้เท่าไหร่ แล้วควรหยุดทันที
  • มีความมุ่งมั่นที่จะทำเงิน แน่นอนว่าการลงทุนทุกๆ อย่างมักจะมีความเสี่ยงเสมอ ดังนั้น ทุกๆ ครั้ง ผู้เล่นควรจะมุ่งมั่นและเชื่อมั่นในการวางแผนของตนเอง หากหลายๆ อย่างไม่เป็นไปตามที่เราคาดหวัง ควรจะหยุดเล่นและพักไปก่อน

เพราะว่าตัวเกม Journey West M ที่เรานำมาแนะนำในวันนี้ ถือเป็นอีกหนึ่งรูปแบบเกมทำเงินที่แปลกใหม่ หลายๆ ท่านอาจจะยังไม่เข้าใจและยังไม่คุ้นเคยกันมากเท่าไหร่ แต่เมื่อไหร่ก็ตามที่อ่านมาถึงตรงนี้ รับประกันได้เลยว่าตัวผู้เล่นเอง จะสามารถคว้าเงินรางวัลจากเกมเหล่านี้ได้จริงอย่างแน่นอน เพียงแค่มั่นใจให้เราเป็นช่องทางเข้าหลัก ที่จะมามอบทั้งความมั่นคงและความปลอดภัยให้ 100%