ร่วมสนุกไปกับเกม Jackpot Fishing ยิงปลาออนไลน์ มาพร้อมแจ็คพอตก้อนใหญ่ x888 เท่า

ร่วมสนุกไปกับเกม Jackpot Fishing ยิงปลาออนไลน์ มาพร้อมแจ็คพอตก้อนใหญ่ x888 เท่า

Jackpot Fishing เป็นเกมที่ถูกปล่อยตัวออกมาให้เล่นในปี 2019 ซึ่งเรียกว่าเป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่ ให้กับวงการนักพนันออนไลน์เป็นอย่างมาก เพราะเกมนี้ทำให้ผู้เล่นหลายคนได้รู้กับยิงปลาออนไลน์ เกมทำเงินรูปแบบแปลกตา ที่มาพร้อมกับความสนุก ระทึกใจ และโบนัสรางวัลก้อนใหญ่ ให้เหล่านักแม่นปืนทั้งหลาย ลุ้นรับแจ็คพอตง่ายๆ เพียงแค่ปืนนัดเดียว 

Jackpot Fishing

ทำความรู้จักกับการออกแบบธีม, อัตราจ่าย และฟีเจอร์พิเศษของเกม Jackpot Fishing

เกมยิงปลาออนไลน์ Jackpot Fishing เต็มไปด้วยการออกแบบของสัตว์น้ำนานาชนิด ที่จะทำให้ผู้เล่นตื่นตาตื่นใจ ไปกับเหล่าสัตว์ทะเลหายากใต้ท้องทะเลใหญ่ ซึ่งมีสัตว์มากกว่า 8 สายพันธุ์ให้เลือกยิง ไม่ว่าจะเป็น ฉลาม เต่าหลากสี และราชาสัตว์ใหญ่มังกรสีทอง โดยมีความยากง่ายของการตายต่างกันออกไป รวมไปถึงอัตราการจ่ายก็ไม่เท่ากันอีกด้วย

โดยสัตว์แต่ละชนิดจะแบ่งออกเป็น 6 ระดับ ได้แก่ ปลาทั่วไป 13 ตัว เริ่มจ่ายให้ตั้งแต่ x2-x35, ปลาทอง 3 ตัว เริ่มจ่ายให้ตั้งแต่ x50-x60, ปลาพิเศษ 6 ตัว ให้การคูณอยู่ที่ x20-x110, เจ้าแห่งทะเล 3 ตัว ให้การคูณอยู่ที่ x60-x888, ปลาทองสีรุ้ง 1 ตัว แจกจ่ายให้ x66-x168 รวมไปถึงแจ็คพอตใหญ่ และมังกรทองสีรุ้ง 1 ตัว แจกจ่ายให้ x160-x320 พร้อมให้ลุ้นแจ็คพอตรางวัลใหญ่

ในส่วนของวิธีการเล่นก็ไม่ยุ่งยากหรือซับซ้อนอะไรมาก เมื่อกดเข้าไปยังหน้าเดิมพันแล้วจะพบกับสัตว์ต่างๆ ซึ่งในหน้าเดิมพันนั้นคุณจะได้ร่วมสนุกกับผู้เล่นอื่นอีก 2 คน ให้มองหาปืนของตัวเองด้านล่าง แล้วสามารถปรับลดหรือเพิ่ม Bet ได้ตามใจชอบ และเลือกลักษณะของปืนได้จากแถบด้านขวามือ ซึ่งแต่ละตัวจะมีคุณสมบัติการใช้งานต่างกัน ดังนี้

  • ปืนไฟฟ้า เป็นปืนที่สามารถใช้ได้ฟรีๆ เมื่อผู้เล่นเลือกใช้พลังงานจะเริ่มสะสมจากการยิงแต่ละครั้ง และหากพลังงานเต็มหลอดซ้ายมือด้านล่างแล้ว ถือว่าคุณสมบัติการทำลายล้างกำลังเริ่มทำงาน ทำให้ยิงแล้วปลาจะตายง่ายขึ้น
  • ปืนตอร์ปิโด คืออาวุธการยิงปลาที่มีอานุภาพแรงสุดๆ โดยเปิดให้ซื้อได้ในราคา 6 เหรียญ เหมาะสำหรับผู้เล่นอยากยิงปลาใหญ่ เต่า ปลาหมึก หรือเจ้าแห่งทะเลเท่านั้น เพราะมีอัตราการจ่ายที่สูง ยิงครั้งเดียวก็คุ้มค่าแล้ว
  • ปืนออโต้ อีกหนึ่งตัวช่วยฆ่าปลาให้ตายรวดเร็วขึ้น โดยที่ผู้เล่นไม่จำเป็นต้องกดเองหลายๆ ครั้งให้เมื่อยมือ เนื่องจากปลาบางตัวอาจตายยากยิงแค่นัดเดียวไม่ได้ ต้องยิงรัวๆ ติดต่อกันหลายนัด ดังนั้นจึงควรใช้ฟีเจอร์นี้เข้ามาช่วย
  • ปืนแช่แข็งปลา ปิดท้ายกันด้วยฟีเจอร์น้ำแข็งซึ่งมีค่าใช้จ่ายในการซื้อสูงสุด แต่ก็แลกมากับผลลัพธ์ที่น่าทึ่ง หากคุณยิงกระสุนนี้ไปยังปลาตัวที่ต้องการ ปวดนั้นจะหยุดว่ายน้ำและนิ่งอยู่กับที่ ทำให้ผู้เล่นเน้นยิงได้ทันทีไม่ต้องเปลืองกระสุน

รีวิวเกมจากความคิดเห็นของผู้เขียน เกมยิงปลาจากค่าย JILI Slot คุ้มค่าต่อการลงทุนหรือไม่

หลังจากที่ทางผู้เขียนได้ลองเข้าไปเล่นดูแล้ว ครั้งแรกคิดว่าจะต้องสับสนแน่นอน เพราะไม่เคยเดิมพันเกมนี้มาก่อน แต่ระบบของเกมถือว่าทำออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม เนื่องจากเมื่อเข้าไปถึงจะมีลูกศรขนาดใหญ่ ชี้บอกว่า Location ไหนคือปืนของเรา จากการทดลองเล่นโดยส่วนตัวผู้เขียนคิดว่า ปืนไฟฟ้าฟรีถือว่ายิงได้ไม่แย่เลย ใช้กระสุนไม่ถึง 3 นัดปลาก็ตายทันที

ถ้าหากจะให้แนะนำชนิดปลาที่ยิงแล้วตายง่ายมากๆ จะมีอยู่ 2 ชนิดที่ผู้เขียนคิดว่าทำเงินได้เร็วที่สุด นั่นก็คือเหล่าปลาสีทองและฉลามทันเดอร์ หากใครอยากได้เงินเร็ว ไว และไม่อยากสิ้นเปลืองลูกกระสุน การเลือกยิงปลาทั้งสองตัวนี้จะไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอน หรือหากอยากได้ความมั่นใจในการยิงแต่ละครั้ง การเลือกปลาตัวเล็กก็สามารถทำเงินง่ายไม่ต่างกัน

ส่งท้ายบทความ Jackpot Fishing เกมยิงปลามาแรงอันดับ 1 ไม่เล่นถือว่าพลาดอย่างแรง

บอกได้คำเดียวว่า Jackpot Fishing เกมยิงปลาจากค่าย JILI Slot ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเกมทำเงินที่ไม่ควรพลาด สำหรับผู้เล่นคนไหนมีความสนใจอยากลองเดิมพัน หรือเบื่อแล้วกับการปั่นสล็อตรูปแบบซ้ำซาก เพียงแค่คลิกสมัครหน้าเว็บไซต์ ทีมงานของเราก็พร้อมให้บริการครบวงจร สมัครเลย เว็บตรงทางเข้าเล่นอันดับ 1 ฝาก-ถอนได้ง่าย สะดวก จ่ายเต็มทุกจำนวน