Happy Fishing เกมยิงปลาที่เซียนเลือกเข้าทำเงิน จ่ายสูงสุด x950 เท่า

Happy Fishing เกมยิงปลาที่เซียนเลือกเข้าทำเงิน จ่ายสูงสุด x950 เท่า

Happy Fishing เกมยิงปลาสุดมันส์ในตำนาน ที่ได้รับความนิยมสูงที่สุดในบรรดาเกมยิงปลาออนไลน์ ตั้งแต่ครั้งแรกที่เริ่มเปิดตัวมาจนถึงปัจจุบัน เกมนี้ก็ยังถูกนักเดิมพันหลายท่านนำไปพูดถึงกันเป็นจำนวนมาก ด้วยชื่อเสียงของทางค่าย JILI Slot ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านเกมออนไลน์อยู่แล้ว จึงทำให้นักเดิมพันทั่วโลกไว้วางใจเข้าใช้งานกันอย่างล้นหลาม

ซึ่งผลตอบรับที่ได้ก็เป็นไปเกินคาด ด้วยจำนวนผู้เข้าเล่นที่มีมากกว่าหลักล้านต่อวัน จึงทำให้ Happy Fishing เป็นเกมที่ได้รับความสนใจจากนักเดิมพันทั่วโลกเป็นอันดับ 1 ขึ้นแซงเกมสล็อตหลายเกมจนเรียกว่าเป็นเกมมาแรงแห่งปีเลยก็ว่าได้ และเกมนี้ยังมีหลายอย่างที่เกมอื่นไม่มี เป็นความโดดเด่นที่ผู้เล่นจดจำ แม้จะเข้าเล่นแค่เพียงครั้งเดียว

ด้วยกระแสความฮอตนี้ทุกท่านคงอยากรู้กันแล้วใช่ไหมว่าเกม Happy Fishing จะมีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง ซึ่งวันนี้เราได้นำรายละเอียดที่ผู้เล่นทั่วโลกเลือกที่จะเข้าทำเงินกับเกมนี้มาให้แล้ว ที่ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของรูปแบบ ฟีเจอร์พิเศษ และสัญลักษณ์ที่มีอัตราจ่ายสูง เราก็ไม่พลาดแม้แต่หัวข้อเดียว เพื่อให้ท่านได้ทำความเข้าใจ และเข้าทำเงินได้อย่างง่ายดาย ดังนี้

Happy Fishing

รูปแบบและสัญลักษณ์ของเกม Happy Fishing เกมฮิต ทำกำไรล้นมือ

เกม Happy Fishing ที่จะพานักเดิมพันทุกท่านดำดิ่งสู่โลกใต้ท้องทะเล เพื่อค้นหาสมบัติจำนวนมหาศาล โดยท่านจะได้พบกับเหล่าฝูงปลามากมายหลากหลายสายพันธุ์ ที่จะแหวกว่ายไปมาเพื่อให้ท่านได้ทำกำไรแบบล้นมือเช่นกัน อีกทั้งยังมาพร้อมรูปแบบเกมที่ทางค่ายทำออกมาได้สมจริง สวยงาม ด้วยภาพ 3 มิติ ให้ความคมชัดระดับ 4K ที่ใครได้เข้ามาสัมผัสแล้ว จะต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน

ไม่เพียงเท่านั้น เพราะ Happy Fishing ยังมีสัญลักษณ์ที่ให้อัตราจ่ายสูงมากมาย เพื่อให้ผู้เล่นได้เลือกยิง และทำกำไรในจำนวนที่มากขึ้น โดยเกมนี้จะให้สัญลักษณ์มาทั้งหมด 6 สัญลักษณ์ใหญ่ ๆ ด้วยกัน นั่นก็คือ กลุ่มปลาทั่วไป กลุ่มปลาทองคำ กลุ่มปลาจัมโบ้ กลุ่มปลาพิเศษ เจ้าแห่งทะเล และเจ้าแห่งความอมตะ ซึ่งความยากง่ายจะเรียงจากปลาทั่วไปตั้งแต่ 2x ไปจนถึง 950x ซึ่งจะมีอะไรอีกบ้าง ไปดูกันเลย

  • สัญลักษณ์เจ้าแห่งความอมตะ รูปหมึกยักษ์ จะให้อัตราจ่ายเงินรางวัลโบนัสสูงที่สุดเป็นอันดับ 1 โดยเริ่มต้นที่ 100 เท่า สูงสุดถึง 950 เท่าของเงินเดิมพัน โดยจะมีวงล้อโบนัสให้ท่านได้ลุ้นตัวคูณอีกเพียบ
  • สัญลักษณ์เจ้าแห่งทะเล รูปเต่าอัญมณียักษ์ จะให้อัตราจ่ายเงินรางวัลโบนัสเริ่มต้นที่ 60 เท่า สูงสุดถึง 560 เท่าของเงินเดิมพัน
  • สัญลักษณ์เจ้าแห่งทะเล รูปฉลามขาว จะให้อัตราจ่ายเงินรางวัลโบนัสเริ่มต้นที่ 60 เท่า สูงสุดถึง 120 เท่าของเงินเดิมพัน
  • สัญลักษณ์ปลาพิเศษ ประกอบไปด้วยปลาดาวไซโคลน ระเบิดปู และปูสว่าน โดยจะให้อัตราจ่ายเงินรางวัลโบนัสเริ่มต้นที่ 20 เท่า สูงสุดถึง 80 เท่าของเงินเดิมพัน
  • สัญลักษณ์กลุ่มปลาจัมโบ้ หรือแจ็คพอต จะให้อัตราจ่ายเงินรางวัลโบนัสเริ่มต้นที่ 20 เท่า สูงสุดถึง 175 เท่าของเงินเดิมพัน
  • สัญลักษณ์กลุ่มปลาทองคำ จะให้อัตราจ่ายเงินรางวัลโบนัสเริ่มต้นที่ 40 เท่า สูงสุดถึง 55 เท่าของเงินเดิมพัน
  • สัญลักษณ์กลุ่มปลาทั่วไป จะให้อัตราจ่ายเงินรางวัลโบนัสเริ่มต้นที่ 2 เท่า สูงสุดถึง 10 เท่าของเงินเดิมพัน

ฟีเจอร์พิเศษของเกม Happy Fishing ที่ถูกอกถูกใจสายยิงปลาแบบสุด!

เกม Happy Fishing ที่เตรียมความพิเศษมากมายไว้ให้ท่าน ในรูปแบบของตัวฟีเจอร์เกมที่นักเดิมพันหลายท่านต่างชื่นชอบเป็นอย่างมาก ซึ่งนับว่าเป็นจุดขายของเกมเลยก็ว่าได้ โดยมีนักเดิมพันจำนวนไม่น้อย ที่เข้ามาเล่นซ้ำ เพราะชอบในฟีเจอร์ของเกมที่มีความหลากหลาย สามารถเล่นได้ทั้งวันไม่มีเบื่อ หากพร้อมแล้ว เราไปดูกันว่าจะมีอะไรบ้าง ดังนี้

  • ฟีเจอร์ปลาดาวไซโคลน เมื่อท่านสังหารสำเร็จ จะเกิดแรงหมุนเพื่อสุ่มปลาบนหน้าจอ เพื่อรับรางวัลสูงสุดถึง 60 เท่า
  • ฟีเจอร์ระเบิดปู เมื่อท่านสังหารสำเร็จ จะเกิดระเบิดขึ้นเพื่อทำลายปลาบนหน้าจอ เพื่อรับรางวัลสูงสุดถึง 70 เท่า
  • ฟีเจอร์ปูสว่าน เมื่อท่านสังหารสำเร็จ จะเกิดการยิงสว่านไปทั่วทั้งหน้าจอ ปลาที่ผ่านแนวของสว่านจะถูกทำลาย เพื่อรับรางวัลสูงสุดถึง 80 เท่า

ทดลองเล่น Happy Fishing ฟรี เกมยิงปลาที่ให้ท่านได้มากกว่าความสนุก

สำหรับนักเดิมพันท่านใดที่ยังไม่มีประสบการณ์ในการยิงปลา วันนี้เรามีโหมดทดลองเล่นเกม Happy Fishing มาให้ท่านแล้ว ฟรี แบบไม่ต้องสมัครสมาชิกก่อน โดยที่ท่านสามารถเข้าเล่นได้ทันที ไม่มีจำกัดวงเงิน ซึ่งท่านสามารถเล่นได้จนกว่าจะพอใจ หากพร้อมที่จะลงสนามจริงแล้ว เราก็มีโบนัสพิเศษมากมาย ให้ท่านได้กดรับไม่อั้นอีกเช่นกัน ลองเลย แล้วจะติดใจ