Dragon Fortune เกมยิงมังกรสุดล้ำ ยิงง่ายทำเงินไว กำไรงาม ดีกรีเกมเดิมพันอันดับ Top ในปีนี้

Dragon Fortune เกมยิงมังกรสุดล้ำ ยิงง่ายทำเงินไว กำไรงาม ดีกรีเกมเดิมพันอันดับ Top ในปีนี้

Dragon fortune เป็นเกมยิงปลาออนไลน์รูปแบบใหม่ ที่มีเหล่ามังกรมากมาย แถมมาพร้อมกับความสนุกสุดมันส์ ที่จะได้ไปพจญภัยท้องฟ้าอันกว้างใหญ่ เกมนี้มาพร้อมฟีเจอร์พิเศษ ที่นักเดิมพันสามารถเลือกล่ามังกร เพื่อรับรางวัลได้นั่นเอง อีกทั้งยังมีโบนัสพิเศษ ที่มาจากตัวมังกรพิเศษ ซึ่งหากใครได้โบนัสนี้ไป รับรองเลยว่ารางวัลที่ได้นั้น จะเป็นเงินรางวัลที่มากมายมหาศาล อย่างที่ทุกท่านต้องการอย่างแน่นอน

และสำหรับนักเดิมนักเดิมพันที่ยังไม่เคยเล่นเกมนี้มาก่อน ภายในบทความนี้ ทางเราได้รวบข้อมูลต่าง ๆเกี่ยวกับเกม Dragon fortune ไว้ให้แล้ว ดังนั้นหากมือใหม่ท่านใดอยากที่จะลองเล่นและทำกำไร แล้วยังหาเว็บที่จะเล่นไม่ได้ เว็บตรงของเรา ก็พร้อมให้บริการทุกเวลา โดยนักเดิมพันทุกท่านสามารถเข้ามาสมัครสมาชิก ผ่านเว็บตรงเว็บนี้ได้เลย โดยเราเปิดให้บริการทั้ง Smart Phone และ PC

Dragon Fortune

รีวิวชนิดของปืน และอัตราการจ่ายเงินรางวัลของมังกรภายในเกม Dragon Fortune ของค่าย JILI Slot

ในตอนเริ่มเกมส์ ผู้เล่นจะได้ใช้ปืนแบบธรรมดาเป็นปืนที่ถูกกำหนดไว้ให้เป็นปืนตั้งต้น และเมื่อเข้าสู่ห้องเกมยิงมังกร ลักษณะการยิงจะเป็นการยิงกระสุนออกทีละนัด ความถี่ในการยิงก็ขึ้นอยู่กับการควบคุมของผู้เล่นเอง และเมื่อเล่นได้สักพักแล้ว ก็จะสามารถเปลี่ยนปืนได้ ซึ่งปืนภายในเกมนี้ จะมีให้เลือกใช้ถึง 3 แบบ ดังนี้

 • ปืนขีปนาวุธ เป็นปืนที่ยิงกระสุนออกทีละ 3 นัด การยิงก็ขึ้นอยู่กับการเลือกของผู้เล่น ว่าจะเลือกยิงมังกรตัวไหน กระสุนที่ยิงออกไปจะยิงไปโดนมังกรที่ผู้เล่นเลือกยิง ( ยิงได้เฉพาะมังกรประเภทเท่านั้น)
 • ปืนไฟฟ้า รูปแบบการยิงของปืนไฟฟ้าจะเป็นการยิงสายฟ้าไปที่มังกรตัวที่ผู้เล่นเจาะจงไว้ เพียงแตะไปที่ตัวปลาที่ต้องการยิง ปืนจะยิงสายฟ้าไปที่มังกรตัวนั้น
 • บอลสายฟ้า สามารถสะสมพลังจนเต็มจากนั้นผู้เล่นกดใช้งานจะเกิดเป็นสายฟ้าขนาดใหญ่ มังกรทุกตัวมีสิทธิ์ตาย

อัตราจ่ายเงินของเกม Dragon Fortune

 • มังกรทั่วไปที่อยู่ภายในเกมนี้ จะมีอัตราจ่ายเริ่มต้นอยู่ที่ x2 เท่า ไปจนถึง x55 เท่า
 • มังกรอัญมณีที่อยู่ภายในเกมนี้ จะมีอัตราการจ่ายเงินรางวัลเริ่มต้นอยู่ที่ x20 ไปจนถึง x225 เท่า
 • มังกรฟีเจอร์พิเศษ เมื่อยิงแล้วจะมีฟีเจอร์อื่น ๆ เข้ามาเพิ่มเติมด้วย แบ่งอัตราจ่าย คือ มังกรธันเดอร์ x60, มังกรค้างคาว x70, มังกรเมค กระสุนฟรีบริเวณโดยรอบ 3 นัด
 • เจ้าแห่งท้องทะเล ประกอบด้วย เจ้าแห่งมังกร อัตราจ่าย x50, x75, x100 และมังกรหิน อัตราจ่าย x60, x90, x120
 • มังกรนรกที่อยู่ภายในเกมนี้ ประกอบไปด้วย มังกรนรก ที่มีอัตราจ่าย x100- x720 และ มังกรนรกน้อย อัตราจ่าย x15
 • บอสใหญ่ที่อยู่ภายในเกมนี้ ประกอบไปด้วยมังกรเย็น บอสตัวนี้มีอัตราการจ่าย x120 – x240 และ มังกรไฟ อัตราจ่าย x150 – x300
 • มังกรพิเศษที่อยู่ภายในเกมนี้ คือ มังกรสายฟ้า มังกรตัวนี้จะมีอัตราจ่าย x168 – x888 พร้อมกล่องสมบัติเงิน x30-x40 และ กล่องสมบัติไม้ x10-x20

ฟีเจอร์พิเศษอื่น ๆ ของเกม Dragon Fortune พร้อมบทสรุปการเล่น

อีกความสนุกสนานของเกมยิงปลาออนไลน์ที่มาในรูปแบบของไดโนเสาร์ Dragon Fortune ที่มาจากค่าย JILI SLOT คือการที่ผู้เล่นได้เข้ามาสัมผัสกับฟีเจอร์พิเศษอื่น ๆ ในเกม พร้อมยังช่วยทำผลกำไรและสร้างโอกาสในการลงทุนยิ่งกว่าเคย ฟีเจอร์ที่ว่านี้เชื่อว่าจะยิ่งสร้างความบันเทิงและผลกำไรตามที่นักเดิมพันต้องการได้อย่างแน่นอน

 • มังกรหินทองคำเมื่อผู้เล่นจัดการมังกรหินทองคำจะลุ้นรับโบนัสทั้งหมดที่แสดงไว้ ยิ่งเดิมพันสูงก็รับได้สูงสุด 80,000
 • มังกรธันเดอร์ หากยิงตายจะสามารถยิงมังกรตัวอื่นด้วยโซ่แห่งสายฟ้า มังกรตัวนั้นจะมีสิทธิ์ระเบิด
 • มังกรเมค หากยิงตายจะลุ้นรับลำแสงทรงพลัง 3 นัด เพื่อทำดาเมจจู่โจมตัวอื่นโดยตรง
 • มังกรค้างคาว มังกรตัวนี้หากยิงตาย จะปล่อยคลื่นการช็อตแบบสุ่มจู่โจมมังกรบริเวณโดยรอบทันที
 • สัญลักษณ์ระเบิดมังกรผู้เล่นมีโอกาสรับเงินรางวัลสูงสุด 5 เท่า หากยิงมังกรเหล่านี้ตายตามสัญลักษณ์และอัตราจ่ายที่ระบุเอาไว้ในแต่ละตัว รวมถึงยังมีลุ้นการรับรางวัลสมบัติคริสตัลภายในเกมนั้นอีกด้วย

สรุปเกม Dragon Fortune

จากที่ทำการรีวิวมาต้องบอกว่าเกม Dragon Fortune จากค่าย JILI ถือเป็นอีกหนึ่งเกมเดิมพันที่สร้างความบันเทิง แถมช่วยเพิ่มอรรถรสและความน่าตื่นเต้นได้อย่างดีเยี่ยม บอกเลยว่าเกมเดิมพันแนวนี้ เป็นเกมเดิมพันแนวใหม่ที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะมีกติกาการเล่นที่ง่าย และไม่ยุ่งยากนั่นเอง

ดังนั้น หากนักเดิมพันท่านใดชื่นชอบเกมสไตล์ยิงหาผลกำไร และอยากที่จะลองลงทุน แต่ไม่รู้ว่าจะเลือกเล่น หรือเดิมพันกับเว็บไหนดี ลองคลิกเข้ามาใช้บริการผ่านเว็บของเราดูสิ ทางเว็บตรงของเรานั้น การันตีเรื่องของความมั่นคง และปลอดภัย โดยทางเรารับประกันเลยว่านักเดิมพันทุกท่าน จะสามารถสร้างผลกำไรจากเกมนี้ได้อย่างแน่นอน