Dinosaur Tycoon เกมยิงไดโนเสาร์ ยิงมันส์ ยิงง่าย เกมเดิมพันแนวคิดใหม่ ที่สร้างผลกำไรไม่อั้น

Dinosaur Tycoon เกมยิงไดโนเสาร์ ยิงมันส์ ยิงง่าย เกมเดิมพันแนวคิดใหม่ ที่สร้างผลกำไรไม่อั้น

Dinosaur Tycoon เป็นเกมสล็อตสไตล์ เกมส์ยิงปลา ที่มาพร้อมกับเหล่าไดโนเสาร์มากมาย และความสนุกสุดมันส์ แห่งพื้นดินอันกว้างใหญ่ พร้อมฟีเจอร์พิเศษมากมาย รวมไปถึงเจ้าไดโนเสาร์หลากหลายประเภท ที่นักเดิมพันสามารถเลือกล่าเพื่อรับรางวัลได้นั่นเอง พร้อมให้ทุกท่านสาดกระสุนเข้าใส่อย่างเต็มเหนี่ยว ล่าไดโนเสาร์ที่มีรางวัลมากมาย อีกทั้งยังมีโบนัสพิเศษจากตัวไดโนเสาร์อีกด้วย หากใครพร้อมแล้วก็โหลดกระสุน ไปยิงไดโนเสาร์กันได้เลย

สำหรับเกมนี้ ทางค่าย JILI ได้คิดค้นและผลิตเกมขึ้นมาเอง ซึ่งมีรูปแบบการเล่นเหมือนเกมยิงปลา โดยทางค่ายรับรองเลยว่านักเดิมพันทุกท่านหากใครได้ลองเล่นเกมนี้ จะต้องติดอกติดใจ และไม่มีอาการเบื่ออย่างแน่นอน ซึ่งหากนักเดิมพันท่านใดสนใจ และอยากลองทำกำไรกับเกมนี้ ก็สามารถสมัครสมาชิกผ่านเว็บนี้ได้เลย เราเป็นเว็บตรงที่มั่นคง ปลอดภัย แถมเปิดให้บริการ 24 ชั่วโมงอีกด้วย

Dinosaur Tycoon

อาวุธในเกม และอัตราการคูณเงินรางวัลของไดโนเสาร์ภายในเกม Dinosaur Tycoon ของค่าย JILI Slot

ในตอนเริ่มเกม Dinosaur Tycoon นักเดิมพันทุกท่านจะได้ใช้อาวุธธรรมดา ที่ถูกกำหนดไว้ให้เป็นอาวุธตั้งต้น และเมื่อเข้าสู่ห้องเกมเกมนี้จะให้ทุกท่านยิงไดโนเสาร์ ลักษณะการยิงจะเป็นการยิงกระสุนออกทีละนัด ความถี่ในการยิงก็ขึ้นอยู่กับการควบคุมของผู้เล่นเอง และเมื่อเล่นได้สักพักแล้ว ก็จะสามารถเปลี่ยนปืนได้ ซึ่งปืนภายในเกมนี้ จะมีให้เลือกใช้ถึง 3 แบบ ดังนี้

 • การใช้ปืนขวานพิเศษ จ่ายเงิน 6 เท่าของการลงทุน จะช่วยทำเงินง่ายขึ้นเมื่อขว้างออกไป
 • การใช้ปืนสายฟ้า จ่ายเงิน 15 เท่าของการลงทุน จับเป้าหมายแล้วโจมตีมังกรด้วยโซ่สายฟ้าได้เลย
 • ระเบิดอุกกาบาต สามารถสะสมพลังจนเต็มจากนั้นผู้เล่นกดใช้งานจะเกิดเป็นระเบิดอุกกาบาตขนาดใหญ่ มังกรทุกตัวมีสิทธิ์ตาย

อัตราจ่ายเงินในเกม Dinosaur Tycoon

 • กลุ่มไดโนเสาร์ทั่วไปภายในเกมนี้ จะมีอัตราการจ่ายเงินรางวัลเริ่มต้นที่ x2 ไปจนถึง x55 เท่า
 • กลุ่มไดโนเสาร์พิเศษภายในเกมนี้ อัตราจ่ายเริ่มต้น x20 ไปจนถึง x315 มีโอกาสลุ้นรับเงินรางวัลเพิ่มขั้น 7 เท่า
 • ไข่ไดโนเสาร์พิเศษภายในเกมนี้ อัตราจ่าย x35 หากยิงจนแตกสามารถเข้าสู่ไข่ไดโนเสาร์ได้ มีเวลา 20 วินาที ในการโจมตีไดโนเสาร์แบบพิเศษเพื่อรับโบนัส 20%
 • กลุ่มฟีเจอร์ไดโนเสาร์ภายในเกมนี้ จะมีอัตราการจ่ายเงินเดิมพันเริ่มต้นที่ x60 ไปจนถึง x100 เท่า
 • ช้างยักษ์ อัตราจ่ายเริ่มต้น x150 และมีโอกาสเพิ่มเป็น x300 เมื่อคลิกบนแร่หลังช้างและยิงได้สำเร็จ
 • กลุ่มราชาไดโนเสาร์นิรันดร์ภายในเกมนี้ จะมีอัตราการจ่ายเงินรางวัลเริ่มต้นที่ x60 ไปจนถึง x500 เท่า
 • ราชาไดโนเสาร์พิเศษภายในเกมนี้ จะมีอัตราการจ่ายเงินรางวัลเริ่มต้นที่ x100 ไปจนถึง x1,500 เท่า

ฟีเจอร์พิเศษอื่น ๆ ของเกม Dinosaur Tycoon พร้อมบทสรุปการเล่น และการทำกำไร

ความสนุกของการเข้าเล่นเกม Dinosaur Tycoon นั้น ยังมีอีกหลายด้านที่ทางเกมอยากจะนำเสนอ อย่างบรรดาฟีเจอร์พิเศษต่าง ๆภายในเกมนี้ ก็นับว่าเป็นอีกความบันเทิงที่ช่วยสร้างอรรถรสและผลกำไรให้กับสมาชิกทุกคน โดยในหัวข้อนี้ ทางเราได้นำฟีเจอร์พิเศษอื่น ๆ ภายในเกมนี้มาแนะนำ ซึ่งจะมีฟีเจอร์พิเศษรูปแบบไหนบ้างนั้น เดี๋ยวเราไปดูพร้อม ๆกันเลย

 • ช้างยักษ์ทองคำ หากผู้เล่นสามารถจัดการกับช้างยักษ์ทองคำได้สำเร็จก็มีโอกาสลุ้นรับโบนัสที่ระบุเอาไว้ระหว่างเดิมพัน ยิ่งเพิ่มเงินเดิมพันเยอะก็ได้รับโบนัสสูงตามไปด้วย
 • ระเบิดกบ เมื่อยิงตายจะเกิดระเบิดในจุดดังกล่าวและมีลุ้นทำให้ตัวอื่น ๆ ตายตามด้วย
 • ขโมยไข่มังกร เมื่อยิงตายแล้วรับอาวุธ 3 ชนิดจากการสุ่ม สามารถโจมตีด้วยกระสุนลูกซอง
 • เทอโรซอร์ เมื่อยิงตายแล้วจะทิ้งระเบิด 3 ลูก และเกิดระเบิดวงแหวน ลุ้นให้ตัวอื่นตายตามด้วย
 • วงล้อดราก้อนคิง เมื่อยิงตัวดราก้อนคิงแล้วตายจะเกิดเป็นวงล้อพิเศษ ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นวงล้อแล้วหยุดเวลาเพื่อสร้างอัตราจ่ายทวีคูณทั้งด้านนอกและด้านในสูงสุด 500 เท่า
 • ราชามังกรทอง หากยิงราชามังกรทองตายมีโอกาสลุ้นโบนัสเพิ่ม พร้อมสะสมแถบพลังงานสำหรับโจมตีลุ้นรับหีบสมบัติทองคำ เมื่อเปิดหีบออกมาแล้วมีสิทธิ์รับอัตราจ่ายสูงสุด 1,500 เท่า

สรุปเกม Dinosaur Tycoon

เมื่อลองเล่นเกม Dinosaur Tycoon แล้ว ต้องบอกเลยว่า นี่คืออีกหนึ่งตัวเลือกของเกมเดิมพันในยุคใหม่ ที่มีความน่าสนใจ และช่วยสร้างผลกำไรให้กับสมาชิกได้ตามที่คาดหวังอย่างแน่นอน เกมนี้จะคล้าย ๆกับเกมยิงปลา ที่ เล่นทุกวันก็ไม่เบื่อ เพราะสามารถทำเงินได้ทุกเวลา แถมมีกติกาการเล่นที่ง่าย และไม่ยุ่งยาก บอกได้เลยว่าเกมนี้เป็นที่ชื่นชอบของนักเดิมพันจำนวนมาก

ดังนั้น หากนักเดิมพันท่านใดชื่นชอบเกมสไตล์นี้ และอยากที่จะลองลงทุน แต่ไม่รู้ว่าจะเลือกเล่น หรือเดิมพันกับเว็บไหนดี ลองคลิกเข้ามาใช้บริการผ่านเว็บตรงของเราได้เลย เราการันตีความสนุก และปลอดภัย โดยทางเรารับประกันเลยว่านักเดิมพันจะสามารถ ฝาก-ถอน ผลกำไรได้อย่างแน่นอน 100%