Call Break เกมไพ่ทำกำไรวัดสมองลองปัญญา เกมทำกำไรของเซียนไพ่ ที่วัดฝีมือความเป็น 1

Call Break เกมไพ่ทำกำไรวัดสมองลองปัญญา เกมทำกำไรของเซียนไพ่ ที่วัดฝีมือความเป็น 1

Call Break เป็นเกมไพ่ที่จะเน้นชิงกลยุทธ์ ซึ่งคล้ายกับ Spades ที่เล่นโดยผู้เล่นสี่คนพร้อมสำรับไพ่ 52 ใบ เกมดังกล่าวนี้ ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในประเทศเนปาล และเอเชีย ซึ่งมีการใช้เล่ห์เหลี่ยมในการเล่นเกมไพ่เกมนี้ Call break ถูกผลิตมาให้เป็นเกมลับสมอง ที่ได้รับความนิยมมากบนเว็บตรงของเราแห่งนี้ โดยมีความคลาสสิคซึ่งเป็นที่นิยมในการทำกำไรมาโดยตลอด

สำหรับรูปแบบการเล่นของเกมไพ่เกมนี้ ทางเว็บตรงของเราก็ต้องบอกก่อนเลยว่า เล่นง่าย และทำกำไรง่ายมาก ซึ่งภายในบทความนี้ เราก็ได้รวบรวมข้อมูลต่าง ๆเกี่ยวกับเกมไพ่เกมนี้มาให้อย่างละเอียดแล้ว บอกเลยว่าหากนักเดิมพันท่านใด ได้ศึกษาและลองอ่านบทความนี้อย่างละเอียด นักเดิมพันแต่ละท่าน จะสามารถทำกำไรจากเกมไพ่เกมนี้ได้อย่างแน่นอน

Call Break

แนะนำกฎเริ่มต้นของเกมไพ่ Call Break ค่าย JILI Slot และกฎสำหรับการรักษาคะแนนเกม

กฎของเกม Call Break นั้นค่อนข้างง่ายต่อการเข้าใจ และสามารถเรียนรู้ได้ภายในเวลาเพียงไม่นาน เกมนี้มีกฎพื้นฐานหลายข้อ ที่นักเดิมพันทุกท่าน จะต้องเรียนรู้ในการเล่นเกมไพ่เกมนี้นั่นเอง โดยภายในหัวข้อแรก เราจะพาทุกท่าไปดูว่าเกมนี้ มีกฎและกติกาการเล่นเป็นอย่างไรบ้างนั่นเอง ซึ่งหากใครพร้อมแล้ว ก็สามารถเริ่มอ่านได้เลย

กฎเริ่มต้นของเกม

 • เกมนี้ไพ่โพดำสามารถเอาชนะไพ่ใบอื่นในชุดได้ทั้งหมด โดยไม่คำนึงถึงอันดับ ตัวอย่างเช่น 7 (ไพ่โพดำ) สามารถเอาชนะ A ได้นั่นเอง
 • โดยทั่วไปเกมไพ่จะแบ่งการเล่นออกเป็นห้ารอบ แต่ในเกมนี้จะนำเสนอ 1 รอบ 2 รอบและ 4 รอบ โดยหากใครก็ตามที่ได้รับไพ่ต่ำสุด ก็จะได้กลายเป็นเจ้ามือ
 • ตามกฎของเกมเบรกเกอร์ อันดับไพ่จากสูงไปต่ำมีดังนี้: A, K, Q, J, 10, 9, 8, 7, 6, 5, 4, 3, 2
 • หากชนะในตาแรกของเกม แล้วได้แต้มมากกว่าอีกฝั่ง ก็จะนำคะแนนพิเศษและเพิ่มคะแนนมากยิ่งขึ้น
 • หากตอนเริ่มเกมแพ้ จำนวนการเสนอราคาในตอนเริ่มเกมจะทำให้คะแนนลดลง และได้กำไรน้อยลง
 • วัตถุประสงค์หลักของเกมนี้ ก็คือการชนะ,เท่ากับ หรือมากกว่าจำนวนแต้มไพ่ ของอีกฝั่งนั่นเอง

กฎสำหรับการรักษาคะแนนเกม Call Break

 • กฎการตัดคะแนนสำหรับการรักษาคะแนนของเกมนี้ จะขึ้นอยู่กับจำนวนของรอบที่ชนะของนักเดิมพันคนนั้น ๆ
 • หากนักเดิมพันชนะน้อยกว่ารอบที่เสนอในตอนแรก ก็จะเสียคะแนน ตัวอย่างเช่น หากเสนอ 5 รอบ แต่ชนะเพียง 4 รอบ นักเดิมพันแต่ละท่านก็จะเสีย 5 คะแนน
 • หากผู้เล่นชนะในจำนวนเท่ากันกับเจ้ามือ ก็จะได้รับคะแนนเทียบเท่ากับจำนวนผู้เล่น ตัวอย่างเช่น ผู้เล่น 5 คน แล้วชนะ 5 รอบ ก็จะได้รับ 5 คะแนนนั่นเอง
 • และหากผู้เล่นเอาชนะได้มากกว่าจำนวนรอบที่เสนอไป ก็จะได้รับคะแนนพิเศษ หรือคะแนนเพิ่มขึ้นอีก 0.1 ตัวอย่างเช่น หากเสนอ 5 รอบ แล้วชนะได้ 7 รอบ คะแนนของผู้เล่นจะเท่ากับ 5.2 นั่นเอง
 • ในตอนท้ายของรอบทั้งหมด คะแนนสุดท้ายจะถูกประเมินสำหรับผู้เล่นแต่ละคน ผู้เล่นที่มีคะแนนรวมสูงสุดของรอบทั้งหมดจะชนะเกม และได้รับเงินรางวัลทั้งหมดไปนั่นเอง

ก็จบไปแล้วกับหัวข้อ แนะนำกฎเริ่มต้นของเกมไพ่ Call Break และกฎสำหรับการรักษาคะแนนเกม ซึ่งนักเดิมพันทุกท่านจะเห็นได้ว่าเกมนี้ มีกติกาที่ยุ่งยาก และซับซ้อนซึ่งหากใครเป็นมือใหม่ ทางเราต้องบอกเลยว่าอย่าคิดที่จะลอง แต่ถ้าหากมีความสนใจจริง ๆ เราขอแนะนำให้ศึกษาให้ละเอียดก่อน เพราะเป็นเกมที่ใช้ความคิด และสมองพอสมควรนั่นเอง

บทสรุปปิดท้าย กับเกมไพ่ Call Break เกมใช้หัวสมอง ที่ท้านักเดิมพันทำกำไร พร้อมประลองปัญญา

สำหรับบทสรุปของเกม Call Break นั้น ก็อย่างที่ได้บอกไป เกมนี้ไม่เหมาะกับมือใหม่อย่างยิ่ง แต่หากเล่นจนเซียน แล้วมีเทคนิค หรือเคล็ดลับก็สามารถเล่นได้ เกมนี้หากใครเรียนรู้ได้เร็วจะได้เปรียบนักเดิมพันท่านอื่นแน่นอน แถมการทำกำไรก็ไม่ได้ให้โชคช่วยเหมือนเกมเดิมพันอื่น ๆอีกด้วย ซึ่งหากใครสนใจ และอยากลองเกมนี้ สมัครสมาชิกเข้ามาเลย เว็บตรงของเรามีให้บริการ 24 ชม.