Boom Legend เกมยิงมอนสเตอร์รูปแบบใหม่ เร้าใจถึงขีดสุด ที่ JILI Slot

Boom Legend เกมยิงมอนสเตอร์รูปแบบใหม่ เร้าใจถึงขีดสุด ที่ JILI Slot

Boom Legend เกมยิงมอนสเตอร์สุดมันส์ จากค่าย JILI Slot ที่นักเดิมพันทั่วโลกต่างกำลังให้ความสนใจอยู่ในตอนนี้ ด้วยรูปแบบการเล่นที่คล้ายกันกับเกมยิงปลา แต่จะเปลี่ยนจากปลาเป็นมอนสเตอร์ชนิดต่าง ๆ ที่มีความหลากหลาย ตั้งแต่ตัวเล็กไปจนถึงบิ๊กบอส เรียกได้ว่าเป็นแกมที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก ที่ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของภาพรวม และอัตราการจ่ายของแต่ละตัวละครอีกด้วย

รวมไปถึงตัวเกม Boom Legend นี้ยังให้ความสนุกที่แปลกใหม่ ไม่ซ้ำใคร ด้วยธีมเกมที่ไม่เคยมีค่ายไหนทำมาก่อน โดย JILI Slot ค่ายผู้ผลิตเกมออนไลน์ชื่อดัง ที่มีชื่อเสียงในเรื่องของเกมคุณภาพ ที่สามารถทำเกมออกมาได้สมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของภาพ 3 มิติที่ให้ความสวยงาม สมจริง และมีหน้าจอการแสดงผลที่คมชัดถึงระดับ 4K เรียกได้ว่าจัดหนักจัดเต็มทุกอณู

สำหรับท่านใดที่อยากเข้าสัมผัสกับประสบการณ์สุดท้าทาย เราขอแนะนำ Boom Legend เกมที่จะสามารถตอบโจทย์ความสนุกให้ท่านได้อย่างแน่นอน ด้วยอัตราจ่ายที่ให้สูงอย่าบอกใคร บวกกับฟีเจอร์พิเศษต่าง ๆ ของตัวเกม รับรองว่าเกมที่น่าสนใจในชั่วโมงนี้ ไม่มีเกมไหนเอาอยู่เท่าเกมนี้อีกแล้ว ร่วมสนุกและสร้างผลกำไรที่เกินคาดได้แล้ววันนี้

Boom Legend

รู้จักรูปแบบ สัญลักษณ์ และอัตราการจ่ายของ Boom Legend ได้ที่นี่

Boom Legend เกมยิงมอนสเตอร์รูปแบบใหม่ ที่จะทำให้ท่านลืมเกมยิงปลารูปแบบเก่าไปทันที ด้วยรูปแบบของเกมที่ท่านจะต้องยิงมอนสเตอร์ให้ตาย ซึ่งมอนสเตอร์แต่ละตัวก็จะมีรูปแบบการจ่ายเงินรางวัลที่แตกต่างกันออกไป โดยมีทั้งหมด 7 รูปแบบใหญ่ ๆ นั่นก็คือ มอนสเตอร์ทั่วไป โบนัสไซคลอปส์ ปีศาจทอง มอนสเตอร์พิเศษ ปีศาจโบนัส บอส และบิ๊กบอส เป็นต้น

ซึ่งแต่ละรูปแบบก็จะมีความยากง่ายเรียงลำดับกันไป โดยมอนสเตอร์ที่ยิงง่ายที่สุดจะเป็นมอนสเตอร์ทั่วไป โดยตัวเกมจะมาพร้อมสกิลพิเศษ นั่นก็คือ บอสประจำ Maps หรือที่เรียกว่าบิ๊กบอสนั่นเอง ซึ่งจะเป็นมอนสเตอร์ที่จ่ายสูงที่สุดถึง 800x โดยจะมาในรูปแบบของปลาหมึกยักษ์สีแดง หากไม่นับรางวัลพิเศษอย่าง Super Bonus โดยจะให้รางวัลตอบแทนสูงสุดถึง 88,888 เท่า

ภายในเกม Boom Legend จะมีการทำ Combo Win เมื่อชนะรางวัลใด ๆ ก็ตาม จะมีการเปลี่ยนสัญลักษณ์ใหม่ในตำแหน่งนั้น ๆ เพื่อเพิ่มโอกาสการออกรางวัลที่ต่อเนื่อง แถมยังมาพร้อมฟีเจอร์พิเศษที่จะปรากฏขึ้นเพื่อให้ท่านทำลายสกิลนั้น และนำมาเพิ่มดาเมจในการกำจัดมอนสเตอร์ได้ง่ายขึ้น ซึ่งจะมีอะไรน่าสนใจอีกบ้าง เราตามไปดูกันเลย

สัญลักษณ์และอัตราการจ่ายภายในเกม Boom Legend ที่จ่ายสูงที่สุด

 • สัญลักษณ์ Bonus Demon รูปจระเข้ยักษ์ จะให้อัตราจ่ายเงินรางวัลโบนัสเริ่มต้นที่ 188 เท่า สูงสุดถึง 88,888 เท่าของเงินเดิมพัน
 • สัญลักษณ์ Special Boss รูปปลาหมึกยักษ์สีแดง จะให้อัตราจ่ายเงินรางวัลโบนัสเริ่มต้นที่ 80 เท่า สูงสุดถึง 800 เท่าของเงินเดิมพัน
 • สัญลักษณ์ Special Boss รูปปลาหมึกยักษ์สีม่วง จะให้อัตราจ่ายเงินรางวัลโบนัสเริ่มต้นที่ 80 เท่า สูงสุดถึง 400 เท่าของเงินเดิมพัน
 • สัญลักษณ์ Flaming Cerberus จะให้อัตราจ่ายเงินรางวัลโบนัสเริ่มต้นที่ 80 เท่า สูงสุดถึง 888 เท่าของเงินเดิมพัน
 • สัญลักษณ์มังกรสีฟ้า จะให้อัตราจ่ายเงินรางวัลโบนัสเริ่มต้นที่ 100 เท่า สูงสุดถึง 500 เท่าของเงินเดิมพัน
 • สัญลักษณ์ยักษ์สีทอง จะให้อัตราจ่ายเงินรางวัลโบนัสเริ่มต้นที่ 80 เท่า สูงสุดถึง 400 เท่าของเงินเดิมพัน
 • สัญลักษณ์ Cerberus จะให้อัตราจ่ายเงินรางวัลโบนัสเริ่มต้นที่ 90 เท่า สูงสุดถึง 150 เท่าของเงินเดิมพัน
 • สัญลักษณ์ยักษ์หิน จะให้อัตราจ่ายเงินรางวัลโบนัสเริ่มต้นที่ 80 เท่า สูงสุดถึง 120 เท่าของเงินเดิมพัน

ประเภทฟีเจอร์พิเศษภายในเกม Boom Legend ที่ไม่ควรพลาด

 • ฟีเจอร์ระเบิดก็อบลิน เมื่อท่านสามารถยิงได้ มอนเตอร์ที่อยู่ระยะใกล้เคียงก็จะตายตามไปด้วย
 • ฟีเจอร์เมดูซ่า เมื่อท่านยิงได้ ดวงตาของเมดูซ่าจะปรากฏขึ้นบนหน้าจอ และทำให้มอนสเตอร์กลายเป็นหิน
 • ฟีเจอร์อัศวินความตาย เมื่อท่านสังหารอัศวินได้ จะมีการใช้ดาบในการโจมตีระยะใกล้เคียงเกิดขึ้น
 • มอนสเตอร์คืนชีพ ในทุกการตายของมอนสเตอร์ จะสามารถคืนชีพเกิดขึ้นใหม่ได้ เป็นมอนสเตอร์ที่แข็งแกร่งกว่าเดิม หากเอาชนะมันได้อีกครั้งจะสามารถลุ้นรับรางวัลใหญ่ในเกมได้

สรุปการรีวิวเกม Boom Legend ความท้าทายรูปแบบใหม่ ที่ไม่ควรพลาด

เกม Boom Legend ความสนุกและความท้าทายรูปแบบใหม่ ที่มีลูกเล่นมากมายให้ท่านได้เลือกเล่น ซึ่งจะช่วยเพิ่มอรรถรสในการลงทุนใหม่ ๆ ได้เป็นอย่างดี รับประกันในเรื่องของตัวเกมที่มีคุณภาพและประสิทธิภาพสูง ให้ท่านได้เข้าสนุกและเพลิดเพลินตลอดทั้งวัน ไม่มีคำว่าเบื่อ ด้วยความปรารถนาดีจาก JILI Slot ค่ายน้องใหม่ แต่เร้าใจแน่นอน