Bingo Carnaval เกมบิงโกแสนสนุก จ่ายเงินรางวัลสูงสุด x1500 จากค่าย JILI Slot

Bingo Carnaval เกมบิงโกแสนสนุก จ่ายเงินรางวัลสูงสุด x1500 จากค่าย JILI Slot

เกมบิงโกเสี่ยงทายในคืนวันเทศกาลแห่งความสนุกสนาน จากค่ายเกม JILI Slot สามารถเริ่มต้นลงทุนได้ด้วยเงินเพียงหลักหน่วยเท่านั้น กับเกมเดิมพัน Bingo Carnaval แนวเกมที่หลายท่านคุ้นเคยตามงานวัด หรือเทศกาลรื่นเริง พร้อมมอบอัตราการจ่ายเงินรางวัลสูง และเป็นเกมที่สามารถสร้างกำไรได้ค่อนข้างดี เป็นอันดับแรกของวงการเกมเดิมพันในปัจจุบัน หากเข้ามาสัมผัสจะได้พบกับความสนุกแปลกใหม่แน่นอน

เล่นเพลินแถมการันตีเงินรางวัลกับเกม Bingo Carnaval ที่สามารถจ่ายสูงสุดได้ถึง x1500 เท่าของเงินเดิมพัน เรียกได้ว่าเลือกเล่นแบบออนไลน์คุ้มค่ากว่าเล่นตามงานเทศกาลจริงเสียอีก ซึ่งเรายกเทศกาลงานรื่นเริงมาไว้ในหน้าจอของท่านแล้ว ทั้งบรรยากาศ แสง สี เสียงตระการตา พร้อมคุณสมบัติพิเศษอีกมากมายที่จะมามอบให้กับผู้เล่นทุกท่านในงานเทศกาลแห่งนี้ เพียงแค่คลิกเดียวบันเทิงตลอดทั้งวันทั้งคืน

Bingo Carnaval

รูปแบบการเล่นเกม Bingo Carnaval พร้อมคุณสมบัติพิเศษมากมาย

Bingo Carnaval เป็นเกมเสี่ยงทายชุดตัวเลข หรือเกมบิงโกเสมือนจริงที่หลายคนรู้จัก ซึ่งมาในธีมเกมหมุนกงล้อมหาสนุก เล่นง่ายและสามารถเอาชนะเกมได้ง่ายอีกด้วย พร้อมด้วยตัวคูณเงินรางวัลที่เป็นตัวช่วยพิเศษ ให้ผู้เล่นทุกท่านได้รับรางวัลแบบง่ายขึ้น โดยตัวเกมท่านสามารถซื้อกระดานบิงโกได้จำนวน 1-4 ใบต่อรอบ ซึ่งถ้าหากท่านซื้อเป็นจำนวนมาก ก็ยิ่งมีโอกาสถูกรางวัลมากเช่นกัน

เริ่มต้นการเดิมพันเกม Bingo Carnaval เพียงแค่เลือกจำนวนเบทในเกมได้ตั้งแต่ 1 บาทไปจนถึง 100 บาท แล้วซื้อจำนวน Card ได้จำนวน 1-4 ใบของแต่ละรอบ และกดเริ่มเกมลุ้นรับเงินรางวัลจากวงล้อได้ x3-x1500 เท่า หากผู้เล่นได้รับตัวเลขตามไลน์เกมที่กำหนด จะได้รับอัตราการต่อรองที่สอดคล้องกัน หากเงินรางวัลถูกครอบคลุม จากรางวัลที่มีอัตราการต่อรองสูงกว่า ผู้เล่นจะมีโอกาสได้รับอัตราการจ่ายเงินสูงสุด

สำหรับอัตราการต่อรองของเกม Bingo Carnaval ถูกคำนวณจากราคาต่อหน่วยของเกม ซึ่งหากผู้เล่นหมุนวงล้อได้ครบ 30 ลูกแล้ว และจำนวนกับปริมาณที่ได้รับออกมาถึงมาตรฐานที่เกมกำหนดไว้ ท่านจะสามารถซื้อลูกเพิ่มได้อีกถึง 10 ลูก โดยจำนวนการซื้อในแต่ละรอบจะแตกต่างกันตามจำนวนเงินที่ออกนั่นเอง เข้ามาร่วมเล่นสนุกกับงานเทศกาลครั้งนี้ การันตีเงินรางวัลกลับบ้านชัวร์

การแจกจ่ายเงินรางวัลของ Bingo Carnaval จบเกมรับเงินทันที

ก้าวขาเข้ามาสัมผัสกับงานเทศกาลแห่งความสนุกกับ Bingo Carnaval หากผู้เล่นเอาชนะเกมได้สองรางวัล ท่านจะได้รับโบนัสเกมหลังการตัดสินทันที โดยเกมโบนัสเป็นวงล้อที่มีอัตราการต่อรองหลากหลาย สำหรับการกดสปินเกมแต่ละครั้ง จะมอบผลลัพธ์เดียวเท่านั้น แต่ถ้าหากผู้เล่นกดสปินเกมและได้รับรางวัลตัวคูณแบบ Winx2, Winx5 ตัวคูณจะยังคงสะสมและสปินใหม่ได้จนกว่าจะเปลี่ยนแปลง มีรายละเอียดดังนี้

  • Wild Ball หากแสดงขึ้นมาสามารถเลือก Card Bingo เพื่อเลือกหมายเลขที่ต้องการได้ และเมื่อทำการเลือกเสร็จแล้ว สัญลักษณ์ Wild Ball จะถูกเปลี่ยนแปลงเป็นตัวเลขที่ตรงกัน แต่ถ้าถึง 15 วินาทีแล้วยังไม่มีการเลือก สำหรับหมายเลขที่ชนะสูงสุดจะถูกกำหนดให้เป็นแบบ Auto ทันที
  • Lightning Hit จะแสดงขึ้นมาเมื่อผู้เล่นทำการซื้อลูกบอลเพิ่ม หลังจากได้รับสัญลักษณ์ Lightning Hit แล้วจะสุ่มหมายเลขเพิ่มเติมอีก 1-3 หมายเลข ซึ่งเป็นตัวช่วยให้ได้รับ Bingo game
  • Free Ball หากแสดงขึ้นมีโอกาสได้รับทริกเกอร์บอลฟรี ในช่วงของบอลพิเศษ เพื่อที่ผู้เล่นจะได้รับบอลต่อไปแบบไม่ต้องเสียเงินเดิมพัน ถ้าหากผ่านไปแล้วเป็นเวลา 10 วินาทีแล้วยังไม่มีการเลือกซื้อ ระบบจะทำการช่วยซื้อให้ทันทีแบบ Auto

สำหรับการคำนวณเงินรางวัลในเกม Bingo Carnaval จะมีเงินรางวัลที่ได้ตัวคูณแบบสะสม จากคะแนนผลลัพธ์ของวงล้อที่ท่านหมุนได้ในแต่ละรอบ โดยแสดงค่าเงินรางวัลที่ได้รับ (Win) อยู่ที่แถบด้านล่างของเกม หากหลังจากเลิกเล่นเกมแล้ว ระบบจะทำการคำนวณเงินรางวัลที่ชนะทั้งเกมให้ โดยผู้เล่นสามารถตรวจสอบรางวัลทั้งหมดได้จากประวัติการเดิมพัน

รีวิวเด็ดอยากรวยด้วยเกม Bingo Carnaval จากค่าย JILI Slot ต้องอ่าน

จะดีกว่าหรือไม่หากท่านสามารถเข้าร่วมสนุกกับงานเทศกาล Bingo Carnaval ได้แม้ตอนอยู่บ้าน ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางเจอรถติดอีกต่อไป ท่านจะได้สัมผัสกับบรรยากาศงานรื่นเริง เล่นเกมเสี่ยงทายตัวเลขมหาสนุกได้ง่ายผ่านทางหน้าจอ ที่ถือว่าเป็นเกมที่ได้รับกระแสค่อนข้างดี เพราะเล่นง่ายและสามารถได้รับอัตราการจ่ายเงินรางวัลที่สูง ชนะแล้วถอนเงินออกมาใช้ได้ทันที มันดีกว่างานเทศกาลจริงแน่นอน

เข้าทดลองเล่นเกม Bingo Carnaval แล้วบอกเลยว่าไม่ผิดหวัง เลือกโหมดเกม Table and Card จากเงินลงทุนเพียง 100 บาทลองกดหมุนด้วยตัวเองสิบรอบ และกดแบบออโต้สปินอีกประมาณสิบห้ารอบก็ได้รับตัวช่วยพิเศษอย่าง Wild Ball กับ Lightning Hit มาแบบต่อเนื่อง หากไม่ชอบชุดหมายเลขก็สามารถเปลี่ยนการ์ดได้ สรุปแล้วจบเกมคำนวณเงินรางวัลชนะได้กำไรกลับมาถึง 1,490 บาทเลยถือว่าคุ้มค่าแล้ว