All-Star Fishing เกมยิงปลาสุดโหด ที่ท่านจะได้พบกับเจ้าทะเลของจริง!

All-Star Fishing เกมยิงปลาสุดโหด ที่ท่านจะได้พบกับเจ้าทะเลของจริง!

All-Star Fishing เกมยิงปลาสุดโหด มันส์ และถึงใจ ที่มีครบทุกรสชาติให้ผู้เล่นได้เข้าลิ้มลอง จากผู้นำเสนอเกมสุดฮอต อย่าง JILI Slot ที่ได้ชื่อว่าเป็นค่ายเกมออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมอย่างรวดเร็ว ด้วยการให้บริการเกมที่มีความโดดเด่น ไม่ซ้ำใคร เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของจิลิเท่านั้น ทำให้ผู้เล่นทั้งหน้าใหม่ และแฟนตัวยงของเกมยิงปลาติดงอมแงมเลยก็ว่าได้

ด้วยความเล่นใหญ่ของเกม All-Star Fishing ที่ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของรูปแบบ และเอฟเฟคภายในเกมที่อลังการที่สุดตั้งแต่เล่นเกมยิงปลามา บอกเลยว่าไม่ธรรมดาในทุก ๆ ด้านอย่างแน่นอน เรียกได้ว่าจัดหนักจัดเต็มมาให้สายยิงปลาที่ชอบความตื่นเต้น เร้าใจ ได้เข้าทำกำไรกันแบบสุดโต่ง ชนิดที่ว่ากลับตัวกลับใจกันไม่เป็นอย่างแน่นอน

สำหรับท่านใดที่ชื่นชอบความท้าทาย อยากเข้าสัมผัสกับประสบการณ์สุดแปลกใหม่ ที่หาจากที่ไหนไม่ได้อีกแล้วนอกจากที่ JILI Slot ที่เดียว เราขอแนะนำเลยว่าต้องเป็น All-Star Fishing เกมนี้เกมเดียวเท่านั้น ที่โดนใจทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ ให้ประสบการณ์การยิงปลาที่ดีที่สุดได้อย่างแน่นอน กับตัวเกมที่ถูกออกแบบมาเพื่อผู้เล่นโดยเฉพาะ ซึ่งจะมีอะไรน่าสนใจอีกบ้าง ต้องไปดูกัน

All-Star Fishing

สัญลักษณ์สุดว้าวของเกม All-Star Fishin มาพร้อมฟีเจอร์พิเศษที่ไม่ควรพลาด

All-Star Fishing เกมยิงปลาที่รวมสัญลักษณ์ที่มีอัตราจ่ายสูงไว้มากที่สุด ด้วยความที่เป็นเจ้าแห่งทะเล รับประกันได้ว่าท่านจะไม่ขาดทุนจากเกมนี้อย่างแน่นอน ด้วยรูปแบบของเกมที่ออกแบบมาให้มีค่า RTP ที่สูงถึง 97.50% ซึ่งหมายถึงอัตราการจ่ายเงินรางวัลโบนัสที่ให้ท่านในเปอร์เซ็นต์ที่สูงนั่นเอง โดยท่านสามารถเอาชนะเหล่าปลาหลากหลายสายพันธุ์ได้ง่ายขึ้น แบบไม่ต้องใช้ทุนสูงเลย

โดยภายในตัวเกม All-Star Fishing ก็จะมีปลาให้ท่านได้เลือกยิงได้ 4 รูปแบบใหญ่ ๆ ตั้งแต่ปลาทั่วไป ปลาพิเศษ เจ้าแห่งทะเล ไปจนถึงซุปเปอร์เจ้าแห่งทะเลกันเลย โดยความยากง่ายก็จะเรียงจากน้อยไปมากตามลำดับ โดยปลาที่ยิงง่ายสุดจะเป็นปลาทั่วไปที่ให้อัตราจ่ายเริ่มต้นที่ 2x ไปจนถึงสัญลักษณ์ที่ให้อัตราจ่ายสูงสุดถึง 1,200x นั่นเอง ซึ่งจะมีอะไรอีกบ้าง ไปดูกันเลย

 • สัญลักษณ์ซุปเปอร์เจ้าแห่งทะเล หรือ NAGA จะให้อัตราจ่ายเงินรางวัลโบนัสสูงที่สุดเป็นอันดับ 1 โดยเริ่มต้นที่ 50 เท่า สูงสุดถึง 1,200 เท่าของเงินเดิมพัน
 • สัญลักษณ์จระเข้ยักษ์ จะให้อัตราจ่ายเงินรางวัลโบนัสเริ่มต้นที่ 50 เท่า สูงสุดถึง 1,000 เท่าของเงินเดิมพัน
 • สัญลักษณ์นกฟีนิกซ์ จะให้อัตราจ่ายเงินรางวัลโบนัสเริ่มต้นที่ 20 เท่า สูงสุดถึง 800 เท่าของเงินเดิมพัน
 • สัญลักษณ์ปลาหมึกยักษ์ จะให้อัตราจ่ายเงินรางวัลโบนัสเริ่มต้นที่ 60 เท่า สูงสุดถึง 600 เท่าของเงินเดิมพัน
 • สัญลักษณ์เต่าอัญมณี หรือแจ็คพอต จะให้อัตราจ่ายเงินรางวัลโบนัสเริ่มต้นที่ 40 เท่า สูงสุดถึง 888 เท่าของเงินเดิมพัน
 • สัญลักษณ์ปูเพชร จะให้อัตราจ่ายเงินรางวัลโบนัสเริ่มต้นที่ 30 เท่า สูงสุดถึง 888 เท่าของเงินเดิมพัน
 • สัญลักษณ์กลุ่มปลาพิเศษ จะให้อัตราจ่ายเงินรางวัลโบนัสเริ่มต้นที่ 15 เท่า สูงสุดถึง 280 เท่าของเงินเดิมพัน
 • สัญลักษณ์กลุ่มปลาทั่วไป จะให้อัตราจ่ายเงินรางวัลโบนัสเริ่มต้นที่ 2 เท่า สูงสุดถึง 10 เท่าของเงินเดิมพัน

ฟีเจอร์พิเศษของเกม All-Star Fishing ที่ใครได้ลองแล้ว จะต้องลืมไม่ลง

All-Star Fishing ความสนุกที่เปิดให้ท่านได้เข้ารับแบบไม่รู้จบ ด้วยรูปแบบของฟีเจอร์พิเศษที่จะทำให้ท่านชนะได้ง่ายขึ้น รับเงินโบนัสไวขึ้น ซึ่งไม่เคยทำให้ใครต้องผิดหวังมาก่อน สำหรับท่านใดที่ชื่นชอบความท้าทาย บอกเลยว่าฟีเจอร์เหล่านี้ จะสามารถตอบโจทย์ท่านได้อย่างแน่นอน ด้วย 3 ฟีเจอร์พิเศษ ที่จะช่วยให้ท่านทำเงินเข้ากระเป๋าแบบไม่อั้นอย่างแน่นอน

 • ฟีเจอร์ฉลามกัด เป็นกระสุนสังหารที่มีพลังทำลายล้างสูง หากท่านยิงฉลามออกไปกดปลาตัวอื่น ๆ เตรียมตัวรับเงินรางวัลโบนัสเข้ากระเป๋าได้เลย
 • ฟีเจอร์แมงกะพรุน เป็นกระสุนปืนชนิดพิเศษ ที่หากท่านยิงใส่ปลาตัวไหนก็ตาม ปลาตัวนั้นจะเป็นอัมพาตทันที ซึ่งเป็นปืนที่นักเดิมพันนิยมใช้กันมากที่สุด
 • ฟีเจอร์กรงเล็บอินทรี จะเป็นปืนสังหารระดับเจ้าทะเล ซึ่งเป็นปืนที่มีโอกาสชนะสูงมาก หากท่านยิงเจ้าทะเลได้ ท่านมีสิทธิ์ได้รับการสุ่มโบนัสพิเศษสูงสุดถึง 999x เลยทีเดียว

สรุปเกมยิงปลาที่โหดที่สุดของวงการ อย่าง All-Star Fishing ห้ามพลาด!

หากนึกถึงเกมยิงปลา ให้นึกถึง All-Star Fishing จากค่ายJILI Slot เกมที่ท่านจะต้องลืมไม่ลง ด้วยสัญลักษณ์การจ่ายเงินที่ให้สูงที่สุด และฟีเจอร์พิเศษที่จะช่วยให้ท่านชนะรางวัลได้สูงสุดถึงหลักล้านเช่นกัน ที่มาพร้อมตัวคูณสูงสุดถึง 1,200 เท่าของบอสใหญ่ รับรองว่าเอฟเฟคของเกมนี้จะไม่ทำให้ท่านผิดหวังอย่างแน่นอน คอนเฟิร์มด้วยยอดคลิกที่ทะลุล้านทุกวัน!