AK47 เกมไพ่ยอดฮิต เกมทำเงินที่ดีที่สุดในยุคนี้

AK47 เกมไพ่ยอดฮิต เกมทำเงินที่ดีที่สุดในยุคนี้

AK47 จะเป็นเกมไพ่โป๊กเกอร์ระดับตำนานสุดคลาสสิก ที่มีอายุนานกว่าเกมไพ่ชนิดไหนๆ โดยไม่สามารถหาแหล่งยืนยันได้อย่างแน่นอน เพราะมีความคล้ายคลึงกับต้นกำเนิดของเกมไพ่หลายๆ ประเทศ ทั้งจีน อินเดีย และประเทศทางฝั่งตะวันตก ซึ่งความนิยมของเกมไพ่โป๊กเกอร์นั้น มีมาอย่างยาวนาน เนื่องจากเป็นเกมไพ่ยอดนิยมสำหรับทหาร เพื่อเล่นระบายความเครียดในช่องช่วงสงครามโลกครั้งที่ 1

ดังนั้นเว็บของเราที่ได้นำเกม AK47 มาให้บริการ จึงขอส่งต่อความคลาสสิกของเกมไพ่ชนิดนี้ ให้ผู้เล่นรุ่นใหม่ได้สัมผัส ด้วยการนำเสนอเกมไพ่โป๊กเกอร์ในรูปแบบออนไลน์ ซึ่งมีกติกาการเล่นที่เข้าใจได้ง่ายๆ แถมเกมชนิดนี้ยังให้อัตราการจ่ายเดิมพันที่สูงอีกด้วย ทำให้ผู้เล่นได้รับผลตอบแทนที่คู่ควรอย่างแน่นอน สามารถเดิมพันผ่านเว็บของเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทำเงินได้ไม่อั้น

AK47

เล่นเกมไพ่ AK47 แบบออนไลน์ เข้าใช้งานง่าย สะดวกสบายที่สุด

เกมไพ่ AK47 ที่สามารถเล่นผ่านระบบออนไลน์ได้แล้ว เพียงแค่สมัครสมาชิกกับทางเรา จากนั้นก็ทำการล็อกอินเข้าสู่ห้องเล่นไพ่ โดยแต่ละห้องจะเริ่มเล่นได้นั้น ก็ต่อเมื่อสมาชิกในห้องเกมนั้น จะต้องมี 2 คนขึ้นไป และจำนวนสูงสุดเล่นได้ถึง 9 คน โดยการเล่นไพ่จะไม่มีขั้นต่ำในการวาง และจุดสูงสุดในการเดิมพัน

ซึ่งการเดิมพันนั้น ท่านสามารถออกแบบจำนวนเงินที่จะเดิมพัน ในแต่ละรอบได้ด้วยตัวของท่านเอง โดยการแจกไพ่จะให้นักเดิมพันแต่ละคน ถือไพ่จำนวน 3 ใบ และมีไพ่กองกลางจำนวน 5 ใบ จากนั้นผู้เล่นจะต้องทำการจับคู่ไพ่ในมือทั้งหมด 5 ใบและทำการเปรียบเทียบไพ่กับผู้เล่นท่านอื่นๆ

3 ขั้นตอนการเล่นไพ่ AK47 ที่ผู้เล่นมือใหม่จำเป็นต้องรู้ 

  1. หมอบ (Fold) เป็นการยอมแพ้ไม่ลงเงินเพิ่ม และไม่มีสิทธิ์ชนะ ผู้เล่นมักจะใช้วิธีเล่นแบบนี้ก็ต่อเมื่อชุดไพ่ไม่ดี
  2. สู้ต่อ เป็นการวางเดิมพันในเกม AK47 เพื่อสู้กับผู้เล่นอื่นๆ ซึ่งจะใช้วิธีเล่นแบบนี้ก็ต่อเมื่อไพ่ไม่ดีในระดับหนึ่ง
  3. เกทับ (Raise) เป็นการวางเดิมพันที่สูงขึ้น ใช้เมื่อผู้เล่นมีชุดไพ่ดี หรือต้องการบลัฟผู้เล่นท่านอื่น

ขั้นตอนที่เราได้บอกมานั้นก็คือวิธีการเล่นเกมไพ่ AK47 ซึ่งภาพรวมคือ ผู้เล่นได้จะได้รับการแจกไพ่ส่วนตัว (ไม่หงายผู้อื่นเห็น) คนละ 2 ใบ และเจ้ามือจะทำการแจกไพ่กองกลาง มีทั้งหมด 5 ใบ แล้วแบ่งการเปิดไพ่กองกลางออกเป็น 3 ครั้ง ได้แก่ ครั้งแรกเปิด 3 ใบ จากนั้นเปิด 1 ใบ และสุดท้ายเปิดอีก 1 ใบ ในระหว่างการเล่นเกมกติกา

เทคนิคในการเดิมพัน แบบฉบับอัปสกิลเป็นขั้นเทพ

  • กำหนดหรือตั้งเป้าหมายการเดิมพัน : ซึ่งก็คือท่านจะต้องตั้งเป้าหมายว่าในการเดิมพันจะ ได้กำไรอยู่ที่เท่าไหร่ เมื่อท่านเดิมพันได้ตรงตามความต้องการ แนะนำว่าไม่ควรจะวางเดิมพันต่อไปเรื่อยๆ เพราะอาจจะเสียกำไรที่เล่นได้ไป
  • ต้องเข้าฝึกฝนเดิมพันอย่างสม่ำเสมอ : ท่านจะต้องฝึกวางแผน เพื่อความของคล่องแคล่วว่องไว ในการตัดสินใจ เดิมพันเกมไพ่ในรูปแบบนี้เป็นการสร้างประสบการณ์ และสร้างความสามารถใหม่ๆ ให้กับท่านได้อีกด้วย
  • วิเคราะห์สถิติย้อนหลัง ของการเดิมพัน : เพื่อทำการประเมินผลไพ่คู่ต่อสู้ได้อย่างแม่นยำ จะขอแนะนำว่า ถ้าผลประเมิน หรือการคาดการณ์ของท่านเกิดความผิดพลาด ท่านควรจะต้องบอก เพื่อไม่ให้เสียเงินทุนมากเกินไป

ลงทุนง่าย สร้างรายได้ประจำได้ทุกวัน เพียงเข้าเล่นเกมไพ่ AK47

เกมไพ่ 3 ใบอย่างเกม AK47 เป็นเกมที่ลงทุนง่าย สามารถสร้างรายได้ประจำได้ทุกวัน ไม่ว่าจะมีเงินทุนเพียงหลักร้อยก็เข้าเดิมพันได้ไม่จำกัด เพราะเกมนี้ไม่ต้องใช้เงินที่เยอะ หากเป็นผู้เล่นที่มีทุนน้อยก็หมดกังวลในส่วนนี้ไปได้เลย และยังเข้าเล่นง่าย มีการแจกรางวัลโบนัสตลอดการเล่นอีกด้วย เรียกได้ว่ามีแต่คุ้มกับคุ้มแน่นอน