War เกมไพ่เดิมพันแนวแปลก แหวกทุกรูปแบบของเกมไพ่ บริการดีผ่านเว็บของเรา เปิด 24 ชม.

War เกมไพ่เดิมพันแนวแปลก แหวกทุกรูปแบบของเกมไพ่ บริการดีผ่านเว็บของเรา เปิด 24 ชม.

นักเดิมพันทุกท่านพร้อมหรือยัง ที่จะเข้าสู่สงคราม เกมคาสิโนออนไลน์อย่าง War โดยเกมนี้ จะเป็นเกมออนไลน์ที่ยอดเยี่ยม แถมเล่นง่าย เรียกได้ว่าโดยพื้นฐานแล้ว เกมนี้เป็นเกมไพ่ที่นักเดิมพันทุกท่าน จะต้องเอาชนะเจ้ามือนั่นเอง โดยอัตราการชนะของเกมนี้ ทุกท่านจะมีโอกาสประมาณ 50/50 ที่จะเอาชนะเจ้ามือได้ ซึ่งถือว่าเป็นความเสี่ยงในการทำกำไรที่พอรับได้นั่นเอง

War

แนะนำการเล่นเกม War จากค่าย Habanero และตัวอย่างรูปแบบการเดิมพัน

ดังที่เราได้กล่าวไปแล้วก่อนหน้านี้ นี่เป็นหนึ่งในเกมเดิมพันที่เล่นง่ายที่สุด ถึงแม้ตัวเกมจะมีคุณสมบัติเพียงสองสามอย่าง แต่ก็สามารถที่จะทำให้เกมนี้ มีความน่าตื่นเต้นจนไม่สามารถหยุดเล่นได้เลยทีเดียว โดยขั้นตอนการเล่นขั้นแรกของเกม War ทุกท่านจะต้องตัดสินใจว่า จะเดิมพันแบบไหนแล้วกดปุ่มตกลง จากนั้นเจ้ามือ และนักเดิมพันจะได้รับไพ่คนละ 1 ใบนั่นเอง

ตัวอย่างรูปแบบการเดิมพัน กับเกม War

  • หากคุณวางชิปของคุณในการเดิมพันเกมและได้รับไพ่ที่สูงกว่า คุณจะได้รับอัตราส่วนการชนะ 1:1
  • หากคุณทำการเดิมพันแบบเดียวกันและได้รับไพ่ที่ต่ำกว่า คุณจะเสียชิป
  • หากคุณตัดสินใจเดิมพันเสมอและได้รับไพ่ใบเดียวกับเจ้ามือ คุณจะได้รับอัตราส่วน 11:1 และหากไม่ชนะ คุณจะเสียเดิมพัน
  • และหากคุณทำการเดิมพันเกมและจบลงด้วยไพ่ใบเดียวกับเจ้ามือ คุณจะได้รับ 2 ทางเลือกที่เราได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้

ก็จบไปแล้วกับตัวอย่างรูปแบบการเดิมพันทำกำไรของเกม War ทุกท่านเห็นแล้วใช่ไหมว่าเกมนี้ สามารถวางเดิมพันได้หลากหลายรูปแบบ ซึ่งเรียกได้ว่าเหมาะกับนักเดิมพันทุกประเภท เพราะไม่ว่าจะเป็นคนกล้า หรือขี้กลัวมากแค่ไหน เกมนี้โอกาสในการชนะ คือ 50% หรือที่เรียกว่า เกมที่ใช้ดวงในการเล่นนั่นเอง และสำหรับในหัวข้อต่อไป เราจะจำลองเหตุการณ์เสมอ ที่จะต้องเจอภายในเกม

จำลองเหตุการณ์เสมอ ที่นักเดิมพันจะต้องเจอ ภายในเกม War

เมื่อเสมอกันโดย ทุกท่านจะได้พบกับปุ่มเพิ่มเติม 2 ปุ่ม โดยปุ่มแรกคือตัวเลือกการยอมจำนน ซึ่งถ้าหากคลิก ก็จะได้รับครึ่งหนึ่งของเงินเดิมพัน และจบเกมในทันที และสำหรับอันที่สอง ก็คือ ตัวเลือกสงคราม ตัวเลือกนี้หากกดปุ่ม จะต้องเพิ่มเงินเดิมพันเป็นสองเท่า และรอให้จั่วไพ่เพิ่มนั่นเอง ตัวอย่างเช่น ก่อนหน้านี้ทั้งนักเดิมพัน และเจ้ามือมีไพ่คนละใบ

ตอนนี้เจ้ามือจะได้รับไพ่ปิด 3 ใบและจะได้รับไพ่ที่เปิดเพียงใบเดียวเท่านั้น โดยไพ่ใบสุดท้ายของนักเดิมพันจะถูกเปรียบเทียบ ซึ่งหากได้ไพ่ที่สูงกว่าหรือเท่ากับเจ้ามือ นักเดิมพันก็จะชนะรอบนั้นไปเลย และจะได้รับเงิน 3 เท่าของเงินเดิมพันเริ่มแรกอีกด้วย บอกได้เลยว่าเป็นผลดีต่อผู้เล่น ซึ่งผู้พัฒนาเองก็ระบุว่า เกมนี้เป็นเกมที่เล่นง่าย แถมสามารถทำกำไรได้เรื่อย ๆอีกด้วย

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับเกม WAR TABLE

  • ฉันสามารถเล่นเกม War เพื่อความสนุกได้ฟรีหรือไม่?

สามารถเข้าเล่นได้แบบฟรี ๆ เพราะว่าปัจจุบันนี้ เว็บตรงของเราได้นำมาเปิดให้บริการอย่างครบครัน

  • ฉันสามารถชนะเงินรางวัลจริงจากการเล่นเกม War บนเว็บตรงของเราได้หรือไม่?

นักเดิมพันทุกท่าน สามารถเข้ามาทำผลกำไรกับเกมนี้ ผ่านเว็บตรงของเราได้เลย ซึ่งเราพร้อมจะจ่ายจริง ๆไม่โกงแน่นอน

  • สถานที่ที่ดีที่สุดในการเล่น War อยู่ที่ไหน?

ปัจจุบันนี้ ก็คงปฏิเสธไม่ได้เลยว่า สถานที่ที่ดีที่สุดในการเล่นเกมเดิมพัน ก็คือ ที่บ้าน เพราะทั้งปลอดภัย แถมไม่ต้องออกไปเสี่ยงโดนจับอีกด้วย โดยทุกท่านสามารถเล่นผ่าน มือถือ หรือ Smart Phone ได้เลยนั่นเอง

  • ฉันสามารถเล่นเกม War บนโทรศัพท์มือถือได้หรือไม่?

อย่างที่ได้บอกไป ไม่ว่าจะเป็นเกมเดิมพันแบบไหน ก็สามารถเล่นผ่านมือถือ หรือ Smart Phoneได้ทั้งหมด โดยสามารถรองรับได้ทั้งระบบ IOS และ Android เลยทีเดียว

บทสรุปของการเล่นเกมเดิมพัน War เพื่อทำกำไร บนเว็บตรงที่ไว้ใจได้ของเรา

สรุปแล้วการเดิมพันเข้าทำกำไรกับเกม War ผ่านเว็บตรงของเรานั้น ต้องบอกเลยว่ามีกติกาที่ง่าย แถมไม่ยุ่งยาก แต่ก็ต้องแลกกับการที่เกมนี้ เป็นเกมที่มีเปอร์เซ็นต์การชนะเท่ากับ 50/50 ซึ่งถือว่าเป็นโอกาสครึ่ง ๆเลยก็ว่าได้ สำหรับนักเดิมพันทุนน้อย เราขอไม่แนะนำดีกว่า เพราะความเสี่ยงของเกมนี้นั้น มีค่อนข้างสูงนั่นเอง

แต่สำหรับนักเดิมพันที่อยากลองลงเดิมพัน และทำกำไรกับเกมเดิมพันเกมนี้ ผ่านเว็บตรงของเรา แต่ละท่านสามารถสมัครสมาชิกผ่านเว็บตรงเว็บนี้ได้เลย เรามีระบบ Auto ที่คอยอำนวยความสะดวกสบายให้กับทุกท่านแน่นอน แถมยังสามารถฝาก หรือถอนผลกำไรได้อย่างรวดเร็วอีกด้วย โดยเว็บตรงของเรานั้น ก็ได้เปิดให้บริการแก่นักเดิมพันทุกท่าน ตลอด 24 ชั่วโมง