Three Card Poker เกมไพ่แสนสนุก ทำเงินง่าย ได้เงินไว

Three Card Poker เกมไพ่แสนสนุก ทำเงินง่าย ได้เงินไว

Three Card Poker ถือว่าเป็นเกมไพ่ยอดฮิตที่เหล่านักเดิมพันทั่วโลก ต่างนิยมเล่นกันมากที่สุด เพราะเกมนี้จะเล่นง่ายให้ความสนุก ซึ่งตัวเกมจะมีแนวคิดริเริ่มมาจากดีเร็ค เว็บบ์ (Derek Webb) ที่ได้คิดค้นเกมเป็นครั้งแรกเมื่อปี ค.ศ.1990 เสนอทางเลือกใหม่สำหรับนักเดิมพัน ที่ต้องการเล่นเกมแบบใช้เวลาอันรวดเร็ว และจ่ายผลตอบแทนสูง เกมนี้จะเล่นด้วยไพ่สำรับเดียว เท่ากับ 52 ใบ

แต่จะไม่ใช้ไพ่โจ๊กโกอร์ ตัดสินเกมกันด้วยการจัดอันดันดับมือคล้ายกับโป๊กเกอร์ทั่วไป แต่ไม่เหมือนกัน เพราะใช้เพียงแค่ 3 ใบเท่านั้น และเดิมพันกับดีลเลอร์ที่มาจากระบบ AI ที่ให้ความแม่นยำถึง 100% ไม่ต้องกลัวว่าจะโดนโกง เพราะเกมนี้ได้ให้บริการจากค่าย Habanero ที่เล่นกันแบบ Private (ส่วนตัว) ไม่มีนักเดิมพันท่านอื่นเข้ามารบกวนอย่างแน่นอน

Three Card Poker

เรียนรู้วิธีการจัดอันดับของเกม Three Card Poker เกมไพ่ที่จ่ายอัตราการเดิมพันสูง

การเล่น Three Card Poker เกมไพ่ 3 ใบ เหมาะกับผู้เล่นที่มีทักษะการเล่นโป๊กเกอร์ในระดับหนึ่ง ซึ่งเกมนี้อาจจะใช้ไหวพริบของนักเดิมพันเข้ามาช่วยนิดนึง และทำความเข้าใจในการจัดอันดับไพ่ เพื่อทำให้ไพ่ในมือชนะคู่แข่งได้ โดยวิธีเรียนรู้ในการจัดอันดับของเกมนี้ จะแบ่งออกเป็น 5 จะมีดังต่อไปนี้

 • สเตรทฟลัช ( Straight Flush ) ไพ่ที่มี 3 ใบจะมีดอกเดียวกันทั้งหมด เรียงติดกัน เช่น J, Q, K เป็นต้น
 • ไพ่ตอง ( Three of a kind ) ไพ่ที่มี 3 ใบ ซึ่งจะต้องมีแต้มให้เท่ากันถึงจะชนะเดิมพัน
 • ไพ่สเตรท ( Straight ) ไพ่ที่มี 3 ใบประกอบไปด้วยตัวเลขที่เรียงกัน ไม่จำเป็นต้องเลขเดียวกันทั้งหมด
 • ไพ่คู่ ( One pair ) ชุดไพ่ที่มีไพ่เพียง 2 ใบเป็นเลขเดียวกัน และไพ่อีก 1 ใบเป็นเลขอื่น
 • ไพ่สูง ( High card ) ชุดไพ่ 3 ใบที่ไม่มีความพิเศษใดๆ แต่เมื่อนับคะแนนแล้วได้แต้มสูงสุด

นี่ก็คือไพ่ 5 ชนิดที่มีความสำคัญในเกมมากที่สุด ซึ่งจะให้ผลตอบแทนกับนักเดิมพัน ได้อย่างมากมายมหาศาล แต่จะให้พูดถึงเกมนี้บอกได้เลยว่า หากท่านไหนเซียนการเล่นไพ่เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว เกมนี้ก็ถือเป็นเกมที่ไม่ยาก สามารถเล่นเพื่อเป็นงานประจำ หรือหารายได้เสริมได้ง่ายๆ เรียกได้ว่านี่คือช่องทางการหาเงินสำหรับท่าน

อยากเล่น Three Card Poker เกมไพ่ 3 ใบต้องทำอย่างไร?

 • เดิมพัน Ante ด้วยการวางเดิมพันล่วงหน้าบนโต๊ะ ท่านจะเห็นช่อง 3 ช่องที่มีคำว่า Ante, Play และ Pair Plus ก่อนที่จะทำการแจกไพ่ให้วางเดิมพันในช่อง Ante และสามารถวางเดิมพันคู่พลัสได้ แต่ต้องมีอย่างน้อย 1 คู่จึงจะชนะการเดิมพันนี้
 • นักเดิมพันจะได้รับแจกไพ่ ระบบ AI จะเป็นเจ้ามือแจกไพ่ 3 ใบให้กับท่าน และเจ้ามือจะแจกไพ่สามใบที่คว่ำหน้า ซึ่งท่านจะสามารถดูไพ่ของตัวเองได้ เพื่อดูว่าไพ่มีการออกมาแบบไหน
 • จะวางหรือเรียก หลังจากดูไพ่ของท่านแล้ว สามารถเลือกได้ว่าจะพับหรือเรียก หากเลือกที่จะพับต้องถอนตัวเองออกจากเกม แต่หากท่านมีไพ่เสียให้เลือกพับไว้ ก็จะทำให้เสียเดิมพันแค่ Ante ที่ท่านได้พับไว้นั่นเอง

สรุปภาพรวมของเกมไพ่ Three Card Poker ที่มีความน่าสนใจที่สุด

 1. ใช้เวลาเดิมพันไม่นาน : Three Card Poker เป็นเกมไพ่ที่ใช้เวลาในการเดิมพันไม่นาน เพราะเกมนี้ท่านจะเป็นนักเดิมพันท่านเดียวในห้องนั้น ไม่มีนักเดิมพันท่านอื่นเข้ามารบกวน
 2. มีรูปแบบการเดิมพันที่หลากหลาย : ซึ่งการมีรูปแบบการวางเดิมพันที่หลากหลายนั้น จะช่วยให้นักเดิมพันมีตัวเลือกในการวางเดิมพันที่เยอะ จึงทำให้มีโอกาสชนะง่ายยิ่งขึ้นกว่าเดิม
 3. มีวิธีการเล่นที่ง่าย : อย่างที่เราได้บอกไปในบทความข้างต้น หลายๆ ท่านก็คงจะรู้แล้วว่าเกมนี้ ไม่ใช่เกมไพ่ที่มีวิธีการเล่นที่ยาก อย่างที่นักเดิมพันหลายท่านคิดเอาไว้
 4. ให้อัตราการจ่ายที่สูง : นั่นก็เพราะว่าเกมนี้มีการจ่ายเงินตามลำดับไพ่ ที่มีอยู่ในเมืองของนักเดิมพัน ซึ่งการจ่ายเงินของไพ่ Three Card Poker จะมีอัตราการจ่ายเงินหลาย 100 เท่า

จากข้อมูลทั้งหมดของไพ่ Three Card Poker ที่เราได้นำมาให้ท่านได้รู้จักกันในวันนี้ เมื่อท่านได้ศึกษาข้อมูลทั้งหมดเหล่านี้แล้ว ซึ่งจะทำให้รู้ว่าเกมไพ่ชนิดนี้ ไม่ได้มีวิธีการเล่นที่ยากอย่างที่คิด ดังนั้น หากท่านกำลังมองหาเกมไพ่ที่น่าเล่น เราจะต้องขอแนะนำเกมไพ่เกมนี้ เพราะมีอัตราการจ่ายเงินที่สูงมาก และสามารถเล่นผ่านเว็บไซต์ของเราได้แล้ววันนี้ เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง