เล่น Double Exposure 3 Hand ยังไงให้ได้เงิน รีวิวเกมไพ่ Blackjack ฉบับเข้าใจง่าย

เล่น Double Exposure 3 Hand ยังไงให้ได้เงิน รีวิวเกมไพ่ Blackjack ฉบับเข้าใจง่าย

Double Exposure 3 Hand จากค่ายเกม Habanero เป็นเกมไพ่อีกหนึ่งรูปแบบที่มีวิธีการเล่นเหมือนกัน Blackjack ทั้งในเรื่องของการนับแต้ม การตัดสินแพ้ชนะ ไปจนถึงวิธีการเล่น แต่ที่มีความแตกต่างกว่า นั่นก็คือในส่วนรูปแบบเกมที่เปิดให้บริการ เพราะตัวเกมจะทำออกมาให้เข้าถึงง่าย และเข้าเล่นได้อย่างสะดวกสบาย ลื่นไหลกว่าแบบอื่นๆ นั่นเอง

โดยวันนี้ เราจะพาทุกท่านมาทำความรู้จักเกม Double Exposure 3 Hand ที่เรียกได้ว่ากำลังได้รับความนิยมในหมู่ผู้เล่นที่ชื่นชอบการเล่น Blackjack สูงเป็นอย่างมาก และแน่นอนว่าหากทุกท่าน ยังไม่เข้าใจ หรือยังเล่นเกมไพ่เกมนี้ไม่เป็น หมดกังวลไปได้เลย เพราะเราจะพามาทำความรู้จักทุกซอกทุกมุมของเกม เพื่อให้ท่านได้เข้าไปสนุกกับเกมทำเงินเกมนี้ได้อย่างเต็มที่

Double Exposure 3 Hand

เข้าเดิมพันเกมไพ่ Double Exposure 3 Hand ได้อย่างมั่นใจ ทำกำไรได้จริง

ก่อนที่เราจะเข้าไปถึงรายละเอียดการเล่นต่างๆ เรามาเริ่มดูกันก่อนว่าเมื่อเข้าสู่หน้าเกม Double Exposure 3 Hand ทุกท่านจะได้พบกับอะไรบ้าง ซึ่งแน่นอนว่าเป็นส่วนแรกที่ทุกท่านต้องเข้ามาทำความรู้จักกันก่อน เพื่อให้เป็นการเริ่มต้นการเข้าเล่นได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพราะหากทุกท่านเข้าใจระบบเกมพื้นฐาน ก็จะทำให้ลงทุนได้อย่างสนุกสนาน เข้าถึงอารมณ์ของการเดิมพันได้มากขึ้นนั่นเอง

ซึ่งในหน้าจอเกม จะมาพร้อมกับโต๊ะไพ่ขนาดใหญ่เต็มหน้าจอ ที่ให้ความรู้สึกเหมือนกับได้นั่งเล่นอยู่ในคาสิโนหรู โดยแต่ละองค์ประกอบ การจัดวาง ปุ่มกดต่างๆ และเสียงเอฟเฟกต์ ถือได้ว่าทำออกมาได้สมจริงและใช้งานง่ายสบายตา และในส่วนการใช้งานต่างๆ ที่ผู้เล่นจะต้องได้ใช้งานจริงจะมีอยู่ทั้งหมด 3 ส่วนด้วยกัน จะมีอะไรบ้างนั้น มาดูกันเลย

องค์ประกอบส่วนต่างๆ ของหน้าจอเกม

 • ส่วนบนสุด จะเห็นเป็นภาพของชิปและกองไพ่ หากเริ่มเกมและแจกไพ่ ไพ่ส่วนนี้จะเป็นของทางฝั่งดีลเลอร์นั่นเอง และทางฝั่งขวามือมุมบนสุดก็จะเป็นในส่วนปุ่มเครื่องมือ ทั้งรายละเอียด วิธีเล่น และรวมไปถึงปุ่มตั้งค่าเสียง
 • ส่วนตรงกลาง จะเห็นเป็นช่อง 3 ช่องไว้สำหรับลงเดิมพัน ซึ่งจะเป็นส่วนของผู้เล่นที่สามารถเลือกลงเดิมพันได้ ตั้งแต่ 1 มือขึ้นไป และเมื่อเริ่มเกมไพ่ทั้ง 3 ช่องนี้ก็จะเป็นส่วนของผู้เล่นที่ต้องเล่นทั้งหมด
 • ส่วนล่างสุด จะประกอบไปด้วยปุ่มกดสำหรับเล่นเดิมพันต่างๆ ซึ่งจะมีทั้งจำนวนเงินเดิมพัน, ปุ่ม Deal ที่ใช้สำหรับกดเริ่มเกม, ปุ่ม Clear Bets ใช้สำหรับยกเลือกยอดเดิมพันทั้งหมด และปุ่ม Undo ที่ใช้สำหรับยกเลิกยอดเดิมพันล่าสุด

ขั้นตอน รายละเอียดและวิธีการเล่นเดิมพัน Double Exposure 3 Hand ทั้งหมด

ภายในเกม Double Exposure 3 Hand จะเป็นการลงเดิมพันไพ่ที่จะแจกให้ผู้เล่นทั้งหมด 2 ใบ ซึ่งผู้เล่นจะสามารถเลือกจั่วไพ่ “Hit” หรือเลือกอยู่ “Stan” ได้ หากคิดว่าไพ่ของตนเองมีแต้มที่ใกล้เคียง 21 มากที่สุด แต่หากเลย 21 แต้มขึ้นไปจะถือว่าแพ้ทันที โดยกติกาการเล่นและวัดผลการชนะทั้งหมด จะใช้รูปแบบเดียวกันกับไพ่ Blackjack มาดูกันว่าการเล่นจะมีรายละเอียดอะไรบ้าง

กติกาพื้นฐานของการเล่นเดิมพันเกมนี้

 • ผู้เล่นแต่ละมือ รวมถึงฝั่ง Dealer จะต้องจั่วไพ่ เพื่อให้ได้แต้มรวมของไพ่ที่มีในมือใกล้เคียง หรือเท่ากับ 21 แต้มให้ได้มากที่สุด ห้ามให้เกิน 21 แต้มเด็ดขาด
 • เมื่อไหร่ก็ตามที่ผู้เล่นจั่วไพ่ และผลรวมของไพ่ในมือเกิน 21 แต้มจะถือว่าแพ้ในเกมนั้นทันที โดยที่ไม่ต้องสนใจว่าฝั่ง Dealer จะมีไพ่กี่แต้ม เพราะกติกาหลักของเกมคือ “ห้ามมีแต้มเกิน 21 เด็ดขาด”
 • หากไพ่ในมือของ Dealer มีแต้มที่ต่ำกว่า 17 แต้ม จะถูกจั่วเพิ่มอัตโนมัติ และจะหยุดจั่วก็ต่อเมื่อมีไพ่ในมือของ Dealer อยู่ระหว่าง 17 ถึง 21 แต้มเท่านั้น (หากเกิน 21 แต้มเมื่อไหร่ก็จะถือว่าเจ้ามือแพ้ทันทีเช่นกัน)
 • ฝั่งของผู้เล่นเอง ก็สามารถเลือกได้ว่าจะจั่วไพ่เพิ่มหรือไม่จั่วก็ได้ ซึ่งการจั่วไพ่เพิ่มจะสามารถจั่วได้เรื่อยๆ ไม่มีจำกัด และระบบจะไม่สนใจว่าไพ่ในมือผู้เล่นจะมีกี่แต้ม จนกว่าผู้เล่นจะกด “อยู่” เอง
 • ในแต่ละครั้งที่ถึงตาของผู้เล่นเลือกเดิมพัน หากไม่มีการกดเลือกตัวเลือกใดๆ ระบบเกมจะถือว่าผู้เล่น “อยู่” โดยอัตโนมัติ
 • การตัดสินผลแพ้ชนะ เมื่อทั้ง Dealer และผู้เล่น ไม่มีใครได้แต้ม 21 หรือไม่มีใครได้ไพ่ Blackjack เลย ระบบจะนับจากแต้มของทั่งสองฝั่งว่าใครมีแต้มมากกว่า (ซึ่งจะต้องไม่เกิน 21 แต้มเช่นกัน)

วิธีการนับแต้มเพื่อตัดสินการชนะรางวัล

 • ไพ่ A (Ace) จะเป็นไพ่เดียวที่มี 2 ค่า หากไพ่ A บนมืออยู่คู่กับไพ่ 10, J, Q หรือ K นั่นหมายถึงว่าไพ่ในมือของผู้เล่นเป็น Blackjack และชนะรางวัลทันที แต่หากไปอยู่คู่กับไพ่ตัวอื่น จะถือว่ามีแต้มเป็น 1 เท่านั้น
 • ไพ่ 10, J, Q และ K จะมีค่าแต้มเท่ากับ 10 แต้ม และไพ่ที่มีหน้าแต้ม 2 ถึง 9 จะนับจำนวนแต้มตามจำนวนหน้าไพ่ที่ปรากฏ
 • หากไพ่บนมือผู้เล่นรวมกันได้ 21 แต้ม จะถือว่าไพ่ชุดนั้นเป็นไพ่ Blackjack ทันที ไม่ว่าจะเป็นไพ่แบบไหนรวมกันก็ตาม

วิธีการเล่นเกมเบื้องต้นทั้งหมดของเกม

 • เลือกชิปและจำนวนเงินที่ต้องการลงเดิมพัน เมื่อกำหนดได้แล้วก็สามารถคลิกที่ตำแหน่งวางเดิมพัน ช่อง “Play Bet” ที่ว่าง เพื่อลงเดิมพันตามจำนวนที่ต้องการได้เลย
 • หากต้องการลบชิปที่ลงเดิมพันทั้งหมดสามารถกด “Clear Bet” ได้ หรือหากต้องการลบชิปล่าสุดที่ลงเดิมพันเพียงอันเดียวให้กดที่ปุ่ม “Undo”
 • เมื่อลงเดิมพันเรียบร้อยแล้วให้กด “Deal” เพื่อเริ่มเกม หลังจากเริ่มเกมเรียบร้อยแล้ว ผู้เล่นจะได้รับไพ่บนมือที่หงายอยู่ 2 ใบต่อ 1 มือที่ลงเดิมพัน
 • ในเกม Double Exposure 3 Hand จะมีตัวเลือกให้เลือกหลังจากได้รับไพ่อยู่ 2 อย่าง คืออยู่ “Stand” ที่จะใช้เมื่อไม่ต้องการจั่วไพ่เพิ่มแล้ว และจั่วไพ่ “Hit” จะใช้เมื่อต้องการจั่วไพ่เพิ่มในมือนั้นๆ
 • ผู้เล่นจะสามารถจั่วไพ่ไปได้เรื่อยๆ จนกว่าจะหมดรอบของการเดิมพัน และรับรางวัลตามกติกาการนับแต้มแพ้ชนะที่กำหนด
 • หลังจากจ่ายเงินรางวัล จะมีปุ่ม “Rebet” ที่หมายถึงการลงเดิมพันอีกครั้งในจำนวนเดิมพันเท่าเดิม และ “New Game” เพื่อเริ่มเกมและเลือกจำนวนเดิมพันใหม่

ตัวเลือกการเดิมพันด้วยการแยกไพ่

จะเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกเดิมพันพิเศษ หากได้รับไพ่คู่ที่เหมือนกัน อย่างเช่น J-J หรือ A-A ผู้เล่นจะเลือกได้ว่าต้องการแยกไพ่หรือไม่ เพราะหากได้ไพ่แต้มสูงเหล่านี้และเลือกที่จะแยกไพ่ ไพ่ในมือก็จะถูกแบ่งออกเป็น 2 กอง จะเป็นการเพิ่มโอกาสที่จะได้รับ Blackjack สูงมากขึ้น แต่อย่าลืมเช็คยอดเงินของท่านทุกครั้ง เพราะการแยกไพ่จะต้องเพิ่มเงินเดิมพันขึ้นมาอีก 1 มือนั่นเอง

ตัวเลือก Double เพื่อลงเดิมพัน 2 เท่า

ตัวเลือกนี้จะมีขึ้น เมื่อผู้เล่นได้รับไพ่ในมือที่มีแต้มต่ำกว่า 11 แต้ม ซึ่งจะเป็นการเพิ่มเดิมพันขึ้นอีก 1 เท่าตัว หลังจากกดเพิ่มเดิมพัน ระบบก็จะทำการจั่วไพ่เพิ่มให้ทันที และหากชนะในรอบนั้นผู้เล่นเองก็จะได้รับเงินรางวัลเพิ่มอีก 1 เท่าตัว แต่แน่นอนว่าการจะกดเพิ่มเดิมพัน ผู้เล่นจะต้องดูก่อนว่าในมือของ Dealer นั้นมีไพ่แต้มเท่าไหร่ด้วยเช่นกัน

รายละเอียดทั่วไปของตัวเกมที่จะต้องได้พบ

 • ในการเล่นเกม Double Exposure 3 Hand จะใช้ไพ่ทั้งหมด 5 สำรับ สำหรับการเล่นเดิมพันทั้งหมด
 • ผู้เล่นจะสามารถเลือกเองได้ว่าจะลงเดิมพันกี่มือ ซึ่งไม่จำเป็นที่จะต้องเต็มทั้ง 3 มือก็ได้ แต่จะสามารถลงได้มากสุด 3 มือเท่านั้น
 • ระบบของเกมจะไม่มีตัวเลือกสำหรับการยอมแพ้ เพราะจะเป็นการตัดสินจากแต้มไพ่ หากเกิน 21 ก็จะถือว่าแพ้เกมไปในทันที
 • หากแต้มไพ่ของทั้งผู้เล่นและ Dealer มีแต้มที่จำนวนเท่ากัน ระบบจะถือว่า Dealer เป็นผู้ชนะในทันที

Double Exposure 3 Hand เกมไพ่ที่ทำเงินได้จริง เล่นง่าย ไม่ยุ่งยาก

จะเห็นได้ว่าวิธีการเล่น หรือรายละเอียดต่างๆ ของเกม Double Exposure 3 Hand ที่หลายท่านคิดว่า Blackjack เป็นไพ่ที่เล่นยาก แต่จริงๆ แล้วไม่ได้ยากอย่างที่คิดเลย เพราะใช้เวลาศึกษาและทดลองเล่นไม่นานก็เข้าใจได้แล้ว เราจึงอยากให้ทุกท่านลองเปิดใจให้กับเกมรูปแบบนี้ดู และเราการันตีเลยว่าจะสามารถทำเงินได้จริง และเล่นได้อย่างเพลิดเพลินแน่นอน