Blackjack 3 Hand เกมไพ่ที่เดิมพันง่ายที่สุด มีผลการชนะสูงถึง 99%

Blackjack 3 Hand เกมไพ่ที่เดิมพันง่ายที่สุด มีผลการชนะสูงถึง 99%

Blackjack 3 Hand คือเกมไพ่ยอดนิยมที่ให้บริการจากค่าย Habanero ชื่อดัง เป็นที่สุดอีก 1 เกมไพ่ที่เหล่าเซียนพนันมักจะเรียกอีกอย่างหนึ่งว่า เกมไพ่ 21 เพราะผู้ชนะเกมไพ่ชนิดนี้คือผู้ที่มีแต้มไพ่ในมือทั้งหมด ใกล้เคียงกับ 21 แต้ม แล้วจะต้องไม่เกิน 21 แต้มจึงจะเป็นผู้ชนะ โดยที่ไพ่ของแบล็คแจ็คนั้น อาจจะยังไม่ค่อยปรากฏแน่ชัดว่าเกิดขึ้นจากที่ใด

แต่มีข้อมูลที่ยังยืนยันไม่ได้ บางส่วนก็ให้ข้อมูลว่าที่มาของเกมเดิมพันชนิดนี้ มาจากทางประเทศฝรั่งเศส ซึ่งเป็นการเดิมพันที่ชื่อว่า Vingt et un ( แปลตรงตัวได้ว่า 20 และ 1 หรือ 21 ) โดยลักษณะของเกมนี้จะมีการแจกไพ่ให้กับผู้เล่นที่คล้ายกับกติกาของ Blackjack ในตอนนี้ หากกล่าวได้ว่าไพ่แบล็คแจ็คได้รับความนิยมมาอย่างยาวนานมากๆ ตั้งแต่ในอดีตจนมาถึงปัจจุบัน

Blackjack 3 Hand

ควรศึกษาการเล่นไพ่ Blackjack 3 Hand ให้เข้าใจที่สุด

เรามาเริ่มต้นด้วยเนื้อหาสำคัญของบทความนี้กันเถอะ ด้วยการแนะนำวิธีการเล่นก่อนที่ท่านจะเข้าเดิมพันจริง หากไร้ซึ่งความเข้าใจในการเล่น ท่านอาจจะกลายเป็นเพียงแค่หมูสนาม หรือปลาในบ่อที่รอคนมาตกไปกินอยู่ดี ดังนั้นต้องศึกษาวิธีเล่นให้เข้าใจอย่างลึกซึ้ง จึงจะสามารถเล่นเพื่อหวังเอากำไรได้อย่างจริงจัง

สำหรับใครที่คิดว่าการเล่นเกมไพ่นี้ยากกว่าเกมทั่วไปอยู่มาก ท่านจะต้องปรับความคิดใหม่เดี๋ยวนี้เลย เพราะโดยพื้นฐานของเกม Blackjack 3 Hand แล้ว เกมนี้เป็นเกมที่ง่าย เพียงแค่ผู้เล่นอาศัยการนับแต้ม บวกกับการคิดวิเคราะห์นิดๆ หน่อยๆ ก็สามารถเล่นได้อย่างง่ายดาย และที่เหลือก็จะเป็นการวัดกันที่ประสบการณ์ล้วนๆ โดยวิธีเล่นจะเริ่มจากการนับแต้มกันก่อนเลย

การนับแต้มไพ่ Blackjack 3 Hand จะแตกต่างจากไพ่ชนิดอื่น

 • ไพ่ A จะเป็นไพ่เดียวที่มีสองค่า แล้วแต่ว่าจะไปอยู่กับไพ่ใบไหน หากไปอยู่ร่วมกับไพ่ 10, J, Q หรือ K ก็จะทำให้มีค่า K, 11 รวมเป็น 21
 • หากไปรวมอยู่กับพวกไพ่หน้าแต้ม 2-9 ไม่ว่าจะออกมาเป็นดอกไหน ก็มีค่าแค่ 1 แต้มเท่านั้น
 • ไพ่ตัวเลข 2-9 เป็นกลุ่มไพ่ที่มีค่าตามหน้าไพ่ ส่วนไพ่ฝรั่ง J, Q และ K จะมีค่าเท่ากันคือ 10 แต้ม

ในการเดิมพันไพ่ Blackjack 3 Hand เป็นสิ่งสำคัญในการวัดว่าใครจะแพ้หรือชนะ เพราะคนที่รวมแล้วได้ 21 แต้มหรือใกล้เคียงที่สุด ส่วนคนที่ได้แต้มน้อยกว่า หากรวมแล้วแต้มเกิน 21 แต้มก็จะเป็นผู้แพ้ทันที สำหรับการนับแต้มไพ่แบล็คแจ็คนั้นจะต่างจากไพ่อื่นๆ โดยจะนับไพ่ทั้งหมดเป็นตัวเลขรวมทั้งสัญลักษณ์ด้วยเช่นกัน เพื่อให้ท่านเข้าใจความหมายของไพ่ และป้องกันความสับสนนั่นเอง

กติกาการเดิมพัน Blackjack 3 Hand ในรูปแบบออนไลน์

 1. การหยุดไพ่ : คือการที่เราจะหยุดเล่น (Stand) โดยจะใช้การหยุดเล่นได้ เมื่อท่านมีแต้มเป็นที่น่าพอใจ และไม่อยากที่จะเปิดไพ่ต่อ ซึ่งต้องมั่นใจว่าชนะจริงๆ
 2. จั่วไพ่ : สามารถใช้ได้ทุกครั้ง จนกว่านักเดิมพันจะพอใจกับแต้มในมือ โดยกดที่ Hit ได้ไม่จำกัดจำนวนครั้งในแต่ละเกม เพียงแค่กดแล้วแต้มไพ่รวมกันห้ามเกินกว่า 21 แต้ม หากเกินจะแพ้ทันที
 3. เดิมพันแบบสองเท่า : จะทำได้ก็ต่อเมื่อท่านได้ไพ่ครบ 2 ใบแล้วเท่านั้น ไม่สามารถทำได้หลังจากมีการจั่วไพ่เพิ่ม พร้อมกับการวางเดิมพันเพิ่มอีก 1 เท่า
 4. แยกไพ่ : ปุ่มแยกไพ่นี้ ใช้ได้ก็ต่อเมื่อนักเดิมพันได้ไพ่ซ้ำ เช่น K-K , 9-9 สามารถกดปุ่มนี้ได้เลย ระบบจะทำการแยกไพ่ซ้ำออกมาให้ทันที และเงินที่วางเดิมพันจะถูกแบ่งเป็น 2 ขา
 5. เดิมพันไพ่แบบประกัน : เป็นการวางเงินประกัน ซึ่งนักเดิมพันสามารถใช้ได้ก็ต่อเมื่อ ไพ่ดีลเลอร์ใบแรกเป็น A เงินประกันเท่ากับจำนวนเงิน ที่ท่านได้วางเดิมพันไว้แต่แรก ซึ่งสามารถเลือกที่จะวางประกันหรือไม่ก็ได้ อย่างเช่น
 6. ในกรณีที่นักเดิมพันจะเลือกวางเงินประกัน หากเจ้ามือเปิดไพ่ใบที่ 2 เป็นไผ่ฝรั่ง ท่านจะได้รับทั้งเงินประกันและเงินที่วางเดิมพันเอาไว้
 7. หากกรณีเจ้ามือไม่ได้แบล็คแจ็ค เงินประกันที่ลงเอาไว้จะเสียทันที แต่ก็สามารถเล่นต่อจนจบเกมได้
 8. แบบเก็บก่อน : นักเดิมพันสามารถคลิกปุ่มนี้ได้ก็ต่อเมื่อเลือกที่จะยอมแพ้ ซึ่งเมนูนี้จะมีให้ใช้งานบางระบบเท่านั้น แต่เงื่อนไขในการใช้ได้ก็คือ มีไพ่แค่ 2 ใบในมือ และเมื่อเลือกยอมแพ้ ท่านจะเสียเงินที่ลงเล่นเพียงครึ่งเดียวเท่านั้น

Blackjack 3 Hand เกมไพ่ที่สร้างเงินได้ยอดเยี่ยม เข้าเดิมพันได้ตลอด 24 hr

ในปัจจุบันนี้เว็บไซต์ของเราก็ได้นำเกมไพ่อย่าง Blackjack 3 Hand มาให้บริการ สามารถเข้าเดิมพันกันได้ตลอด 24 ชั่วโมง เกมไพ่ชนิดนี้ถือว่าเป็นเกมที่เล่นง่าย สร้างเงินได้อย่างยอดเยี่ยมรวดเร็ว หากบางท่านอาจจะเป็นนักเดิมมือใหม่ ลองเข้ามาศึกษาในบทความนี้ที่เรานำมาแชร์ต่อ ซึ่งจะให้ความรู้ใหม่ๆ แก่ท่านอย่างแน่นอน