American Blackjack เกมไพ่สไตล์ใหม่ ขวัญใจนักลงทุน

American Blackjack เกมไพ่สไตล์ใหม่ ขวัญใจนักลงทุน

American Blackjack เกมเดิมพันรูปแบบใหม่ ที่มาในสไตล์เกมไพ่อเมริกัน เกมนี้เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเกมทำเงินของคนยุคใหม่ที่มีรูปแบบตัวเกมที่ทันสมัย อีกทั้งยังมีอัตราการจ่ายที่ถูกใจเหล่านักเดิมพันออนไลน์ในปัจจุบัน เกมนี้เป็นเกมที่ถูกพัฒนาและผลิตออกมาโดยค่าย Habanero ค่ายเกมยักษ์ใหญ่ที่มาพร้อมกับระบบการให้บริการที่ลื่นไหล ทำเงินได้อย่างไม่มีสะดุด

เกม American Blackjack หรือเกมที่เรารู้จักกันได้ดีในชื่อเกมไพ่แบล็คแจ็ค เป็นเกมที่ได้รับความนิยมและมีผู้คนให้ความสนใจมาอย่างยาวนาน ที่สำคัญยังเป็นเกมที่ถือกำเนิดมาตั้งแต่ปีศตวรรษที่ 17 ซึ่งในอดีตนั้นเหล่านักพนันมักจะเรียกว่า Vingt-et-un เป็นชื่อเรียกที่คนในฝรั่งเศสมักใช้กัน ต่อมาภายในปี 1800 เกมนี้ก็ได้รับความนิยมมากยิ่งขึ้น และได้แพร่หลายออกไปในประเทศสหรัฐอเมริกา

หลังจากนั้นไม่นานก็ได้มีการพัฒนาและเปิดให้บริการผ่านรูปแบบของออนไลน์ โดยมีการเปลี่ยนชื่อเป็นเกม American Blackjack นั่นเอง เกมนี้ถูกพัฒนาออกมาเป็นรูปแบบแนวตั้ง เหมาะสำหรับการเล่นบนโทรศัพท์มือถือ ทำให้นักเดิมพันยุคใหม่สามารถเข้าเล่นได้อย่างสะดวก สบาย มากกว่าเดิมอีกทั้งยังมีระบบฝาก-ถอนเงินที่ปลอดภัย สามารถทำรายการได้ภายใน 3 วินาที

American Blackjack

ข้อควรรู้ก่อนเล่นเกม American Blackjack ที่นักเดิมพันมือใหม่ไม่ควรพลาด

การเล่นเกม American Blackjack ก็เหมือนกับการเล่นเกมไพ่ทั่วไป เพียงแต่ว่าแต้มที่ได้นั้นจะต้องใกล้เคียงกับ 21 และห้ามเกิน หากใครที่ได้แต้มใกล้เคียงกับ 21 มากที่สุดก็จะเป็นผู้ชนะไป เกมนี้ดอกไพ่จะไม่มีผลต่อการนับแต้ม หากท่านได้แต้มเดียวกันแต่ดอกไพ่ต่างกันก็ถือว่าเสมอกัน หากยังสับสนว่าวิธีการนับแต้มของไพ่เกมนี้เป็นแบบไหน เรามาดูไปพร้อมๆ กันได้เลย

  • ไพ่อักษร A จะมีแต้มเท่ากับ 1 แต้ม จะเปลี่ยนเป็น 11 แต้มได้ ก็ต่อเมื่อไพ่อักษร A อยู่คู่กับไพ่ K Q J และ 10 เท่านั้น
  • ไพ่เลข 2 ถึงเลข 9 จะมีแต้มที่ตรงตัวกับเลขหน้าไพ่เสมอ ไม่ว่าท่านจะได้รับเลขไหนก็จะได้แต้มเท่านั้น
  • ไพ่อักษร K อักษร Q อักษร J และ ไพ่เลข 10 จะเป็นไพ่ที่มีแต้มมากที่สุดอยู่ที่ 10 แต้ม

และนี่ก็คือวิธีการนับแต้มของเกมไพ่ American Blackjack ในแบบฉบับเข้าใจง่าย หากท่านได้ลองอ่านและทำความเข้าใจ การันตีว่าทำเงินได้อย่างแน่นอน ทางค่าย Habanero ได้มีการออกแบบตัวเกมให้มีวิธีการเล่นที่ง่าย และ ไม่ซับซ้อน โดยขั้นตอนแรกให้ผู้เล่นกดที่ปุ่ม “Deal” เพื่อให้ระบบภายในเกมทำการแจกไพ่ โดยผู้เล่นจะได้รับไพ่ทั้งหมดคนละ 2 ใบ

โดยจะแบ่งออกเป็น 2 ฝั่ง คือ ฝั่งเจ้ามือ และ ฝั่งผู้เล่น เมื่อการแจกไพ่เริ่มแล้ว ไพ่ของผู้เล่นจะถูกหงายออกทั้ง 2 ใบ ในขณะที่ไพ่ของฝั่งเจ้ามือจะหงายออกเพียง 1 ใบ และอีก 1 ใบถูกคว่ำอยู่ โดยทั้งสองฝั่งจะต้องมีแต้มของไพ่ที่รวมกันแล้วใกล้เคียงกับ 21 มากที่สุด หากผู้เล่นท่านใดที่ต้องการไพ่เพิ่มเติมให้กดที่ปุ่ม “Hit” เพื่อรับไพ่เพิ่ม

เมื่อได้รับมาแล้วแต่ผลรวมของไพ่เกิน 21 จะถือว่ามือนั้น Bust และผู้เล่นจะต้องเสียเงินเดิมพันให้กับเจ้ามือทันที และนี่ก็คือวิธีการเล่นทั้งหมดของเกม American Blackjack ที่เราได้สรุปมาให้ทุกท่านได้ลองอ่านและทำความเข้าใจ บอกเลยว่าเป็นเกมที่มีรูปแบบการเล่นที่ง่าย จบไว และ ทำกำไรได้จริง ใครที่ชื่นชอบในการเล่นเกมไพ่ออนไลน์ก็สามารถเข้ามาเล่นได้ตลอด 24 ชม.

ข้อดีของการเข้าเล่นเกม American Blackjack กับทางค่าย Habanero

  • ตัวเกมมีความทันสมัย เพราะถูกดีไซน์โดยเหล่าผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพมากมาย ให้ความเสมือนจริงแก่ผู้เล่นได้มากที่สุด
  • มีอัตราการจ่ายที่เหมาะสมกับผู้เล่นทุกเพศ ทุกวัย อีกทั้งยังสามารถเริ่มเดิมพันขั้นต่ำได้ตั้งแต่หลักสิบ
  • มีระบบฝาก-ถอนเงินที่แบบอัตโนมัติ ที่รวดเร็ว ทันใจ สามารถทำรายการฝาก-ถอนได้ภายใน 3 วินาที
  • ตัวเกมถูกพัฒนาและออกแบบมาให้สามารถเข้าเล่นได้บนทุกแพลตฟอร์ม รองรับทั้งระบบ Android และ IOS
  • มีระบบรักษาความปลอดภัย อีกทั้งยังมีฐานการเงินที่มั่นคง เมื่อเล่นได้เราพร้อมจ่ายเต็ม จ่ายตรง อย่างแน่นอน

และนี่ก็คือความพิเศษที่ท่านจะได้รับเมื่อเข้ามาเล่นเกม American Blackjack ที่ค่าย Habanero บอกเลยว่าต้องถูกใจและกลับมาใช้บริการใหม่อย่างแน่นอน นอกจากเราจะมีเกมไพ่แล้วเรายังมีเกมสล็อตออนไลน์ให้ท่านได้เลือกเล่นอีกมากมายหลายร้อยเกม มีสไตล์เกมใหม่ๆ พร้อมอัตราการจ่ายที่ต้องบอกว่าโดนใจอย่างแน่นอน เล่นง่าย รวยได้ภายใน 5 นาที

เข้าเล่น American Blackjack เกมไพ่สไตล์ใหม่ บวกกำไรได้ตลอดทั้งวัน

จากประสบการณ์ของคนที่เคยเล่นเกม American Blackjack มาก่อน บอกเลยว่าเกมนี้เป็นอีกหนึ่งเกมไพ่ที่น่าสนใจ อีกทั้งยังมีรูปแบบการเล่นที่ง่าย และ ไม่ซับซ้อน ใครที่ไม่มั่นใจก็สามารถเข้ามาทดลองเล่นก่อนเริ่มเดิมพันจริงได้ที่ค่าย Habanero อีกหนึ่งเกมทำเงินรูปแบบใหม่ ที่จะช่วยสร้างรายได้ให้แก่นักเดิมพันออนไลน์ได้จริง